Little Snitch 4.4.3 – Theo dõi & chặn các ứng dụng update trên mac

Little Snitch 4.4.3 – Theo dõi & chặn các ứng dụng update trên mac

Little Snitch cho phép bạn kiểm soát dữ liệu gửi đi riêng tư của mình.
Theo dõi hoạt động nền
Ngay khi máy tính của bạn kết nối với Internet, các ứng dụng thường có quyền gửi bất kỳ thông tin nào bất cứ nơi nào chúng cần. Little Snitch lưu ý đến hoạt động này và cho phép bạn tự quyết định điều gì xảy ra với dữ liệu này.
Kiểm soát mạng của bạn
Chọn cho phép hoặc từ chối các kết nối hoặc xác định quy tắc cách xử lý các nỗ lực kết nối tương tự, trong tương lai. Little Snitch chạy không rõ ràng trong nền và thậm chí nó có thể phát hiện hoạt động liên quan đến mạng của virus, trojan và phần mềm độc hại khác.
Có gì mới
bản 4.4.3:
macOS Catalina Lưu ý : Vui lòng nâng cấp lên phiên bản này trước khi bạn nâng cấp lên macOS Catalina!

  • Trên Catalina, các ứng dụng hệ thống đã được chuyển từ / Ứng dụng sang / Hệ thống / Ứng dụng và các đường dẫn trong quy tắc phải được cập nhật. Nếu bạn nâng cấp lên Catalina trong khi phiên bản Little Snitch trước đó được cài đặt, các quy tắc cho ứng dụng hệ thống sẽ không được cập nhật.

Tương thích macOS Catalina

  • Một số ứng dụng hệ thống được tìm thấy trước đây trong / Ứng dụng đã chuyển sang / Hệ thống / Ứng dụng. Phiên bản này cập nhật các quy tắc Little Snitch của bạn cho phù hợp.
  • Hình ảnh động được hiển thị khi bật Chế độ lưu giữ trên các cửa sổ khác Tùy chọn khác trong Network Monitor đã được thay đổi để không còn phải ghi lại màn hình của máy tính (điều này gây ra cảnh báo bảo mật trên macOS Catalina).
  • Giờ đây có thể khôi phục các bản sao lưu nằm trong thư mục được bảo vệ quyền riêng tư như Tài liệu, Máy tính để bàn hoặc Tải xuống trên macOS Catalina.

Cải tiến

  • Little Snitch cảnh báo về hậu quả tiềm ẩn khi bạn từ chối kết nối và Little Snitch biết mục đích của kết nối. Vì cảnh báo này có thể gây phiền nhiễu, giờ đây nó có thể bị vô hiệu hóa trên cơ sở mỗi ứng dụng.
  • Đã thêm hỗ trợ cho các loại điểm cuối từ xa bổ sung trong Chính sách truy cập Internet. IAP hiện có thể chứa thông tin về quyền truy cập và các kết nối của Bộ lọc Gói Berkeley đến mạng cục bộ.
  • Giờ đây, bạn có thể chỉ cần xóa Quy tắc Chữ ký Mã lỗi Phát hành Quy tắc Ghi đè trong Cấu hình Little Snitch. Khắc phục sự cố cơ bản vẫn có thể có trong menu ngữ cảnh hoặc bằng cách bấm đúp vào quy tắc.
  • Nhiều bản sửa lỗi và cải tiến giao diện người dùng.

Sửa lỗi

  • Đã sửa lỗi: Nhấp vào tiêu đề cột trong danh sách quy tắc trong Cấu hình Little Snitch không sắp xếp danh sách.
  • Đã sửa lỗi hoảng loạn hạt nhân hiếm gặp có thể xảy ra khi hệ thống hết bộ nhớ.

YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.11 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *