Lonely Mountains: Downhill 1.0 – Game đạp xe trên núi hay cho mac os

Lonely Mountains: Downhill 1.0 – Game đạp xe trên núi hay cho mac os

Chỉ cần bạn và chiếc xe đạp của bạn – mang nó trên một chuyến đi ly kỳ xuống một phong cảnh núi non hoang sơ. Đi qua những khu rừng rậm rạp, những con đường mòn hẹp và những dòng sông hoang dã. Đua, nhảy, trượt và cố gắng không gặp sự cố – tất cả các cách từ đỉnh đến thung lũng!
Khám phá thế giới núi non phong phú theo tốc độ của riêng bạn hoặc đối mặt với đồng hồ tích tắc. Mỗi ngọn núi có một vài con đường mòn – đi dọc theo hồ trên núi yên tĩnh, những khu rừng hùng vĩ và hẻm núi dốc đứng. Một hệ thống vật lý tùy chỉnh cho phép bạn cẩn thận thả từ tảng đá này sang tảng đá khác, chạy nước rút qua vực thẳm hoặc trượt qua bãi bùn.
Tuỳ bạn! Đi theo con đường ngắm cảnh thư giãn hoặc đi off-road để tìm cách nhanh nhất để về đích! Nắm vững các điều khiển chặt chẽ và nhạy bén để tìm đường đến những nơi nghỉ ngơi ẩn và các phím tắt bí mật. Không có khán giả, không có băng rào cản – trải nghiệm một thiên nhiên tươi đẹp không bị đàn ông ruồng bỏ.
Mở khóa các chế độ khó mới và chứng minh tài năng chạy tốc độ của bạn trên bảng xếp hạng! Rèn luyện kỹ năng của bạn cả ngày lẫn đêm để cuối cùng cạnh tranh với những tay đua giỏi nhất thế giới trong chế độ Đi xe miễn phí đầy rủi ro! Mỗi chiếc xe đạp xử lý khác nhau, vì vậy hãy tìm một chiếc hoàn hảo cho phong cách chơi của bạn và tìm đường xuống núi để mở khóa hàng tá công việc sơn và trang phục!
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.0:
phát hành lần đầu
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.11 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố

Broforce 1122.20200910 (40934) – Game Chiến Đấu Chống Khủng Bố Tên: Phiên bản Broforce : …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *