Loopback 2.1.4 – Truyền nhạc, video giữa các ứng dụng trên máy Mac

Loopback 2.1.4 – Truyền nhạc, video giữa các ứng dụng trên máy Mac

Đột nhiên, thật dễ dàng để truyền âm thanh giữa các ứng dụng trên máy Mac của bạn. Tạo các thiết bị âm thanh ảo để lấy âm thanh từ các ứng dụng Vòng lặpvà thiết bị đầu vào âm thanh, sau đó gửi nó đến các ứng dụng xử lý âm thanh. Loopback cung cấp cho bạn sức mạnh của một bảng trộn phòng thu cao cấp, ngay bên trong máy tính của bạn!
HỆ THỐNG CHUYỂN ĐỔI CHO ÂM THANH CỦA BẠN
Kết hợp các nguồn âm thanh
Cấu hình một thiết bị âm thanh ảo từ nhiều nguồn rất dễ dàng. Chỉ cần thêm các ứng dụng và thiết bị âm thanh vật lý mà bạn muốn đưa vào bảng Nguồn âm thanh để bắt đầu.
Có sẵn toàn hệ thống
Máy Mac của bạn sẽ hiển thị các thiết bị ảo của Loopback giống hệt như các thiết bị vật lý. Tìm chúng được liệt kê trong số các thiết bị khác trong Tùy chọn hệ thống hoặc chọn chúng làm đầu vào hoặc đầu ra trong bất kỳ ứng dụng âm thanh nào.
Gửi âm thanh giữa các ứng dụng
Loopback cũng có thể tạo các thiết bị pass-thru, gửi âm thanh từ ứng dụng này sang ứng dụng khác. Đặt thiết bị Loopback làm đầu ra trong một ứng dụng và đầu vào trong một ứng dụng khác để tạo luồng âm thanh trực tiếp giữa các ứng dụng.
SỬ DỤNG TUYỆT VỜI CHO LOOPBACK
Phát âm thanh cho tất cả khách Podcast của bạn
Kết hợp mic của bạn với các nguồn âm thanh như iTunes hoặc QuickTime Player, sau đó chọn thiết bị Loopback làm nguồn phát trong Skype. Mau! Tất cả khách của bạn đều nghe thấy cả giọng nói và tiện ích âm thanh của bạn.
Quay video trò chơi
Làm video trò chơi với âm thanh tuyệt vời thường có thể rất khó khăn. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị như phần cứng Game Capture của Elgato và bạn muốn ghi lại cả micrô và âm thanh của trò chơi cùng một lúc, Loopback có thể hỗ trợ!
Kết hợp các thiết bị phần cứng
Các ứng dụng như GarageBand, Logic và Ableton Live chỉ ghi từ một thiết bị âm thanh duy nhất cùng một lúc. Rất may, họ cung cấp ghi âm từ nhiều kênh. Với Loopback, bạn có thể kết hợp nhiều thiết bị đầu vào thành một thiết bị ảo để ghi âm dễ dàng.
Tạo Screencasts hàng đầu
Trình ghi màn hình, bao gồm Trình phát QuickTime, cho phép bạn bao gồm âm thanh micrô hoặc tất cả âm thanh hệ thống cùng một lúc. Không có lựa chọn nào là lý tưởng. Tạo một thiết bị ảo chỉ lấy mic và âm thanh của ứng dụng để có được chính xác âm thanh bạn muốn.
Định tuyến âm thanh để phát sóng
Đặt một thiết bị (pass-thru) đơn giản làm đầu ra ở cuối chuỗi Âm thanh cướp, sau đó làm nguồn đầu vào trong Nicecast. Bây giờ người nghe có thể điều chỉnh một luồng phát trực tiếp podcast của bạn khi bạn ghi lại nó!
Nhiều hơn nữa…
Với Loopback, bạn có được sức mạnh đáng kinh ngạc và kiểm soát cách âm thanh được định tuyến xung quanh máy Mac và giữa các ứng dụng. Chúng tôi không thể chờ đợi để nghe về những công dụng mới lạ thường mà bạn tìm thấy cho nó!
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2.1.2:
Hỗ trợ đầy đủ MacOS 10.15 (Catalina)
Tại thời điểm này, Loopback hiện có khả năng tương thích hoàn toàn với MacOS 10.15 (Catalina).
Ghi âm từ các nguồn đặc biệt mới
Giờ đây, Loopback có thể dễ dàng thu âm thanh từ Siri và VoiceOver, chỉ bằng cách chọn chúng từ khu vực Nguồn đặc biệt của bộ chọn Nguồn của Loopback.
Ghi âm nâng cao với ACE 11.1
Audio Capture Engine (ACE) đã được cập nhật lên 11.1, với nhiều cải tiến phụ trợ.
Cải thiện độ tin cậy của thiết bị Bluetooth
Loopback hiện thực hiện công việc bổ sung để tránh các sự cố do xử lý thiết bị Bluetooth của Apple, do đó, các thiết bị Bluetooth sẽ hoạt động đáng tin cậy hơn khi được đưa vào như một phần của thiết bị âm thanh ảo Loopback.
Những cải tiến hơn nữa đã được thực hiện để theo dõi các thiết bị âm thanh USB.
Một vấn đề trong đó việc gán tốc độ mẫu không chính xác có thể ngăn các thiết bị được kích hoạt hiện đã được giải quyết.
Một số thay đổi đã được thực hiện để cải thiện hiệu suất và độ mạnh mẽ và để xử lý tốt hơn các thay đổi đối với cấu hình trong khi chạy.
Một vấn đề trong đó các thiết bị Loopback có thể không được gỡ bỏ hoàn toàn khi gỡ cài đặt ứng dụng đã được sửa chữa.
Một tùy chọn gỡ lỗi hữu ích (Cài đặt lại ứng dụng ACE) hiện có sẵn bằng cách nhấp vào tùy chọn nhấp vào menu Piezo. Điều này sẽ gỡ cài đặt và sau đó cài đặt lại ngay lập tức.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
macOS 10.12.0 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *