MacPilot 12.0 – Hiện Các Tính Năng Ẩn Trên Mac & Ứng Dụng Dễ Dàng

MacPilot 12.0 – Hiện Các Tính Năng Ẩn Trên Mac & Ứng Dụng Dễ Dàng

MacPilot cung cấp cho bạn sức mạnh của UNIX và sự đơn giản của Macintosh, có nghĩa là một lượng sức mạnh chưa được khai thác trong MacPilottay bạn! Sử dụng MacPilot để mở khóa hơn 1.200 tính năng và truy cập tất cả chúng với giao diện người dùng Macintosh dễ dàng và quen thuộc. Không có công cụ dòng lệnh hoặc hoạt động tập tin phức tạp!
Hiển thị các tệp ẩn trong Finder, vô hiệu hóa chuông báo khởi động, thêm các khoảng cách và ngăn xếp vào Dock, thay đổi định dạng tệp ảnh chụp màn hình, chạy các công cụ bảo trì, điều chỉnh cài đặt mạng, buộc dọn sạch Thùng rác và nhiều thứ khác. Giữ cho bản thân bạn trong sự sợ hãi và bận rộn trong nhiều ngày khi bạn khám phá ra Mac OS X có bao nhiêu phần cứng dưới mui xe.
Ra khỏi ghế hành khách và kiểm soát máy Mac của bạn. Đặt hình ảnh cửa sổ đăng nhập của bạn, sử dụng trình bảo vệ màn hình làm Máy tính để bàn của bạn, sửa đổi quyền truy cập tệp nâng cao (ACL), thay đổi thông báo chào mừng hệ thống, bật ghi âm đồng thời trong QuickTime, xem nhật ký hệ thống hoặc bật menu Debug trong nhiều ứng dụng.
Hoặc có lẽ bạn đang cảm thấy cần một lối sống đơn giản hơn? Vô hiệu hóa Trung tâm thông báo, bộ nhớ ảo, Bảng điều khiển và lưu iCloud. Bỏ các hoạt ảnh đồ họa gây lãng phí thời gian, ngăn chặn giấc ngủ hệ thống, tạm dừng bộ nhớ đệm web của Safari, tắt App Nap, xóa thông báo cảnh báo các tệp đã tải xuống và hơn thế nữa!
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản MacPilot 12.0:
Đã sửa lỗi tự động điền nội dung của các thư mục
Đã sửa lỗi điều khiển cắt xén hộp thoại đăng ký
Đã sửa kiểu vát trên một số nút
Đã sửa phương pháp được sử dụng để sao chép tệp trên đĩa
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
macOS 10.13 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.