MacX Video Converter Pro 6.5.0 – Phần mềm đổi định dạng nhanh cho video HD / SD

MacX Video Converter Pro 6.5.0 – Phần mềm đổi định dạng nhanh cho video HD / SD

MacX Video Converter Pro là bộ công cụ tất cả trong một tuyệt vời, hoạt động như trình chuyển đổi video HD, trình chỉnh sửa video, trình ghi màn hình và trình tạo slideshow. Nó cho phép bạn chuyển đổi video 4K HD / SD sang MP4, AVI, MPEG, FLV, MOV, WMV, MKV, MP3, v.v., để phát lại trên QuickTime, iPhone, iPad hoặc Android một cách hoàn hảo và để chỉnh sửa bằng iMovie và Final Cut Chuyên nghiệp. Trình chuyển đổi video dễ sử dụng này cho phép bạn kiểm soát hoàn toàn tất cả các video được quay bằng máy quay HD hoặc được tải xuống từ Internet với tốc độ 83x và chất lượng video cao.
Những đặc điểm chính

  • Trình chuyển đổi video cực nhanh: Bộ giải mã video / âm thanh tích hợp 370, MacX Video Converter Pro có thể chuyển đổi bất kỳ video nào sang các định dạng video / âm thanh phổ biến, như M2TS sang MP4, MKV sang AVI, MKV sang MP4, WMV sang MOV, AVI sang iMovie, FLV sang AVI, MP4 sang MP3, v.v … Cấu hình cài sẵn 350+ cho phép bạn chuyển đổi video sang iPhone 6/6 Plus, iPad Air 2 / Mini 3, iPod, Apple TV 3, iTunes, QuickTime, Galaxy S5 mini / Note 4, Surface Pro3, Xperia Z3, PS4, v.v., để phát lại.
  • Chỉnh sửa, cắt và quay video: Bên cạnh khả năng chuyển đổi và tải xuống video, MacX Video Converter Pro còn cung cấp chức năng mạnh mẽ để chỉnh sửa video (cắt / cắt / hợp nhất video, thêm phụ đề bên ngoài và hình mờ), điều chỉnh thông số video, ghi lại hoạt động của màn hình, v.v. .
  • Tốc độ chuyển đổi số 1 và chất lượng video cao: Trình chuyển đổi video Mac này có giao diện dễ điều hướng và mang lại tốc độ chuyển đổi nhanh nhất và giảm chất lượng bằng không với sự trợ giúp của công nghệ siêu phân luồng và động cơ chất lượng cao.

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 6.5.0:

  • Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.6 trở lên
User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *