Mail Pilot – Ứng dụng email khách theo định hướng nhiệm vụ

Mail Pilot – Ứng dụng email khách theo định hướng nhiệm vụ

Người dùng Mail Pilot có thể nhanh chóng quản lý và sắp xếp một cách hiệu quả các hộp thư đến của họ với cách tiếp cận đơn giản, theo định hướng nhiệm vụ, được điều chỉnh cho máy tính để bàn.
EMAIL TUYỆT VỜI
Cuối cùng, bạn có thể tương tác với email theo cách bạn đã nghĩ về nó. Mail Pilot đơn giản hóa email với cách tiếp cận theo hướng nhiệm vụ. Từ việc xóa một quảng cáo đến việc nhớ thanh toán hóa đơn điện thoại di động của bạn, tất cả các tin nhắn đều dựa trên hành động.
HOÀN THÀNH THÔNG ĐIỆP CỦA BẠN
Khi bạn hoàn thành một tin nhắn, chỉ cần thay đổi trạng thái của nó từ Chưa hoàn thành thành Hoàn thành, giống như một danh sách việc cần làm. Đã qua rồi những ngày đánh lừa ứng dụng email của bạn bằng cách chuyển đổi dấu hiệu của Google là chưa đọc.
THIẾT LẬP GHI NHỚ CHO TIN NHẮN
Đặt lời nhắc cho một tin nhắn và Mail Pilot sẽ nhắc bạn khi đến lúc phải xử lý nó. Miễn phí hộp thư đến của bạn mà bạn chưa thể giải quyết và không bao giờ bỏ lỡ một cuộc họp, hóa đơn, giao hàng hoặc ngày đáo hạn nữa.
TỔ CHỨC CÁCH CỦA BẠN
Thí điểm Mail bổ sung cho bất kỳ quy trình công việc nào và trao quyền cho bạn để trở nên tổ chức tốt hơn.
• Sắp xếp dựa trên trạng thái tin nhắn – dưới dạng Chưa hoàn thành, Hoàn thành hoặc được đặt cho Nhắc nhở.
• Thu thập các nhóm tin nhắn liên quan – trên tất cả các tài khoản của bạn bằng Danh sách.
• Thư mục và nhãn – có thể được truy cập và sử dụng bất cứ lúc nào.
THIẾT LẬP NHỮNG TIN NHẮN CHO NGƯỜI MỚI NHẤT
Dễ dàng đạt được Hộp thư đến số 0 – Đặt các thông báo Bên cạnh không thể được sắp xếp ngay lập tức và truy cập chúng khi bạn có nhiều thời gian hơn.
TƯƠNG THÍCH ĐƠN GIẢN VỚI TÀI KHOẢN EMAIL IMAP
Thêm tất cả các tài khoản email Google, iCloud, Yahoo!, Outlook.com, AOL, IMAP tiêu chuẩn hoặc IMAP có hỗ trợ IMAP. Mail Pilot vẫn được đồng bộ hóa an toàn với các máy chủ email của bạn và các máy khách khác. Mail Pilot không tương thích với tài khoản POP vì chúng không cho phép đồng bộ hóa hai chiều.
AN TOÀN & RIÊNG TƯ
Thư thí điểm không bao giờ lưu trữ, xử lý hoặc truyền dữ liệu của bạn thông qua bất kỳ máy chủ của bên thứ ba nào. Tất cả thông tin tài khoản, mật khẩu, dữ liệu cá nhân và tin nhắn của bạn được lưu trữ an toàn trên thiết bị của bạn. Tất cả các giao tiếp xảy ra trực tiếp giữa thiết bị của bạn và máy chủ email của bạn.
THÔNG BÁO NGAY LẬP TỨC
Nhận thông báo về tin nhắn mới với thông báo hệ thống được tích hợp đầy đủ khi tin nhắn mới được đẩy vào Hộp thư đến của bạn.
ALIAS HPORT TRỢ
Gửi liền mạch tin nhắn từ một địa chỉ email mà bạn đã chuyển tiếp đến một tài khoản khác. Thêm chữ ký và tùy chỉnh Tên Từ cho mỗi bí danh của bạn.
CHUYỂN ĐỔI R CLE RÀNG
Xem các cuộc hội thoại bằng trực giác với luồng lồng nhau. Duyệt và lọc các chủ đề dài để tìm sự rõ ràng và bối cảnh. Thêm vào cuộc trò chuyện một cách nhanh chóng và tự nhiên với câu trả lời nội tuyến.
NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP LỚP ĐẦU TIÊN
Mỗi hành động thông thường là một tổ hợp phím trực quan. Chúng tôi đã thiết kế các phím tắt để trở thành một tính năng tiêu đề và không phải là một suy nghĩ sau.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 3.39.0:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
macOS 10.12 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *