Mẹo Xóa Nhanh Tất Cả Các Email Chưa Đọc Trong Yahoo Mail – Đơn Giản & Dễ Thực Hiện

Mẹo Xóa Nhanh Tất Cả Các Email Chưa Đọc Trong Yahoo Mail – Đơn Giản & Dễ Thực Hiện

Hơn 26 tỷ email được gửi trên Yahoo mỗi ngày. Nếu bạn đã sử dụng Yahoo Mail trong một thời gian dài, rất có thể, bạn đã thu thập được rất nhiều email mà bạn không có ý định đọc.

May mắn thay, Yahoo nhận thức được mong muốn của người dùng để giữ hộp thư đến của họ gọn gàng. Yahoo Mail cung cấp một cách rất thuận tiện để xóa tất cả các email chưa đọc và toàn bộ quá trình có thể được thực hiện trong không quá vài phút.
Xóa các email chưa đọc trong phiên bản Yahoo hiện tại
Theo thời gian, đã có rất nhiều thay đổi đối với thiết kế và chức năng tổng thể của Yahoo Mail. Khi các tính năng mới và hữu ích tiếp tục được thêm vào, việc sử dụng dịch vụ email sẽ ngày càng đơn giản hơn. Điều tương tự cũng xảy ra với việc xóa tất cả các email của bạn.
Đối với quá trình này, không có nhiều sự khác biệt giữa các phiên bản khác nhau. Sự khác biệt lớn nhất là cách bạn truy cập các email chưa đọc và lọc ra tất cả các email khác.
Đây là cách quá trình này hoạt động trong phiên bản hiện tại của Yahoo:

 1. Từ trang chính, điều hướng đến menu thả xuống Chế độ xem thông minh ở phía bên trái của cửa sổ.
 2. Mở Chế độ xem thông minh , sau đó chuyển đến Chưa đọc . Điều này sẽ lọc tất cả các tin nhắn đã đọc và thu thập những tin nhắn chưa đọc từ tất cả các thư mục.
 3. Nhấp vào hộp kiểm Chọn tất cả (một trên tất cả các cá nhân) để đánh dấu tất cả các email.
 4. Nhấp vào nút Xóa với biểu tượng thùng rác để xóa tất cả các email.


Điều này sẽ di chuyển tất cả các email chưa đọc của bạn vào thư mục Thùng rác . Để loại bỏ chúng vĩnh viễn, hãy truy cập Thùng rác và chọn Tất cả Email và xóa chúng từ đó.
Xóa các email chưa đọc trong Yahoo Basic
Yahoo Basic là phiên bản cũ hơn một chút không phổ biến ngày nay. Tuy nhiên, nhiều người không muốn chuyển sang cái mới vì họ đã quen với cách thức hoạt động của Yahoo Basic. Nếu bạn là một trong số họ, tùy chọn Chế độ xem thông minh sẽ không khả dụng, do đó bạn sẽ phải tìm một cách khác để lọc các email chưa đọc của mình.
Rất may, phương pháp này đơn giản như phương pháp trước. Đây là cách nó hoạt động:

 1. Điều hướng đến thanh Tìm kiếm ở đầu màn hình.
 2. Loại is: unread trong Search bar, sau đó bấm Tìm kiếm thư (hoặc nhấn Enter) .
 3. Khi tất cả trừ các email chưa đọc đã được lọc ra, hãy nhấp vào Chọn tất cả phía trên danh sách email và sau đó nhấp vào Xóa

Phương pháp tương tự hoạt động cho phiên bản di động của Yahoo Mail, vì vậy bạn có thể sử dụng trình duyệt trên điện thoại thông minh hoặc ứng dụng để thực hiện việc này.
Xóa các email chưa đọc trong Yahoo Classic
Nếu bạn là một phần của giao diện Yahoo Classic, chúng tôi cũng sẽ bảo vệ bạn.

và xóa tất cả các tin nhắn chưa đọc của bạn có thể không thuận tiện như hai lần trước, nhưng điều này có thể được thực hiện mà không cần quá nhiều nỗ lực. Đây là cách thực hiện :

 1. Nhấp vào nút Tìm kiếm Thư ở trên cùng và đi đến Tìm kiếm nâng cao .
 2. Khi được hỏi về tiêu chí tìm kiếm, chỉ định To, Cc, Bcc: chứa.
 3. Gõ “” trong trường nhập sau chứa.
 4. Trong Tùy chọn, chọn Tìm kiếm> Chỉ Tin nhắn chưa đọc.
 5. Trong phần Tìm trong thư mục, chọn tất cả các thư mục mà bạn muốn xóa email.
 6. Bấm Tìm kiếm .
 7. Chọn tất cả các email theo cùng một cách như với phương pháp trước đó, sau đó nhấn Xóa .

Điều này sẽ tốn công sức hơn một chút so với hai phương pháp đầu tiên, nhưng nó tốt như bạn sẽ có trong Yahoo Classic. Như mọi khi, điều này sẽ không xóa các email vĩnh viễn, vì vậy bạn sẽ phải truy cập thư mục Thùng rác và làm trống nó để loại bỏ các email cho tốt.
Lời cuối cùng
Cho dù bạn đang sử dụng phiên bản Outlook nào, có một cách dễ dàng để xóa tất cả các email chưa đọc. Với mỗi bản cập nhật mới, Yahoo đã làm cho việc này ngày càng dễ dàng hơn, vì vậy bạn có thể muốn chuyển sang phiên bản mới nhất nếu bạn chưa có.
Quá trình xóa thay đổi tùy theo phiên bản Yahoo của bạn, số lượng email bạn đang xóa, cũng như tốc độ mạng và máy tính của bạn.
Yahoo tiếp tục bổ sung các tính năng mới giúp sử dụng dịch vụ email thuận tiện hơn. Nếu bạn muốn cập nhật với tất cả trong số họ, hãy chắc chắn kiểm tra bài viết của chúng tôi để có hướng dẫn mới. Và nếu có bất cứ điều gì cụ thể mà bạn muốn biết hoặc thảo luận, đừng quên sử dụng phần bình luận bên dưới.

About macsoft.vn

Check Also

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome

Cách Sử Dụng Cài Đặt Nội Dung Trong Chrome Trình duyệt Chrome của Google được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *