Metasequoia 4.7.3 – Tạo, chỉnh sửa và hiển thị các mô hình 3D phức tạp

Metasequoia 4.7.3 – Tạo, chỉnh sửa và hiển thị các mô hình 3D phức tạp

Các ứng dụng mô hình 3D đang có nhu cầu cao hiện nay, vì các nhà thiết kế đồ họa, nhà phát triển trò chơi và nhà hoạt họa cần các công cụ chuyên dụng metasequoiađể giúp họ tạo ra nội dung mới và tốt hơn. Cho dù bạn là một chuyên gia hay người mới bắt đầu, có rất nhiều ứng dụng để dùng thử, nhưng một nền tảng đa năng, dễ sử dụng đôi khi là lựa chọn tốt nhất.
Metasequoia là một trong những ứng dụng như vậy, vì nó rất thân thiện với người dùng, cung cấp một bộ tính năng mạnh mẽ và hỗ trợ nhiều định dạng tệp phổ biến, cho phép bạn làm việc với các đối tượng được tạo trong nhiều ứng dụng khác.
Nhiều chế độ chỉnh sửa có thể được tùy chỉnh để phù hợp nhất với quy trình làm việc của bạn
Một tính năng thú vị được cung cấp bởi Metasequoia là nó cho phép bạn chuyển đổi giữa một số bố cục giao diện chỉ bằng một cú nhấp chuột và thay đổi nội dung của bảng điều khiển và thanh công cụ sao cho lý tưởng để thực hiện một số thao tác nhất định.
Khi khởi chạy Metasequoia lần đầu tiên, nó bắt đầu ở chế độ Người mới bắt đầu, cung cấp một bộ chức năng giới hạn, nhưng tương đối dễ dàng để nắm bắt và là cách tốt nhất để người mới học tìm hiểu các sợi dây.
Có ba chế độ khác có sẵn, được thiết kế để lập mô hình và lập bản đồ, nhưng bạn cũng có thể tạo bố cục của riêng mình và lưu chúng để dễ truy cập.
Ứng dụng mô hình 3D đa năng cung cấp một loạt các công cụ chỉnh sửa
Metasequoia hỗ trợ nhiều định dạng mô hình, có nghĩa là nó có thể được dựa vào để mở các tệp được tạo bằng các ứng dụng mô hình hóa khác hoặc xuất dự án của bạn sang các định dạng được hỗ trợ bởi các ứng dụng khác.
Mặc dù Metasequoia được thiết kế để có tính trực quan cao, điều đáng chú ý là các tính năng chỉnh sửa của nó khá hạn chế khi so sánh với các ứng dụng phức tạp hơn khác. Tuy nhiên, chúng sẽ đủ cho hầu hết các nhà thiết kế.
Ứng dụng đầy hứa hẹn sẽ là một lựa chọn đáng tin cậy khi nó được phát hành chính thức
Cuối cùng, cần đề cập rằng phiên bản OS X của ứng dụng đa nền tảng này vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, do đó, một số lỗi sẽ được mong đợi và một số tính năng vẫn chưa được triển khai.
Nhìn chung, Metasequoia là một ứng dụng ấn tượng ngay cả ở giai đoạn đầu của quá trình phát triển này. Nó là một công cụ mô hình hóa thân thiện với người dùng, có cấu hình cao và hỗ trợ một loạt các định dạng tệp.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 4.7.3:
Chính :
Phiên bản macOS được hỗ trợ đã được thay đổi thành 10.11 trở lên.
Lệnh :
Trong [Di chuyển], các đỉnh được hợp nhất bằng cách không chỉ nhấp chuột phải mà còn cả phím cách trong khi kéo.
Trong [Bone], các vật bị khóa cũng bị biến dạng do biến dạng xương.
Trọng lượng của [Xương] được chuyển sau khi nhân bản, hợp nhất, đóng băng, dán và như vậy.
Xuất nhập khẩu :
Phiên bản FBX 2020.0 được hỗ trợ. (Trừ Windows 32 bit)
Đã sửa lỗi :
Trong [Di chuyển], việc hợp nhất bằng cách nhấp chuột phải vào một đỉnh bị ẩn.
Kiểm tra cập nhật luôn thất bại trong macOS.
YÊU CẦU
OS X 10.9 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.