mimoLive 5.7 – Phần mềm sản xuất trực tiếp cho podcast video

mimoLive 5.7 – Phần mềm sản xuất trực tiếp cho podcast video

mimoLive (Was BoinxTV) là phần mềm sản xuất trực tiếp tiên phong cho các podcast video biến mọi máy Mac gần đây thành một studio truyền hìnhmimoLive “Đối với phần còn lại của chúng tôi”.
Ghi lại các chương trình phòng thu tuyệt đẹp, podcast, sự kiện thể thao, buổi hòa nhạc, phỏng vấn, bài giảng, hội thảo và nhiều hơn nữa bằng máy Mac, nhiều máy ảnh, micrô và các cảnh quay khác. Với giao diện người dùng sáng tạo, mimoLive giúp bạn dễ dàng tạo các bản ghi âm phong cách truyền hình chuyên nghiệp, truyền tải, thiết lập mức chất lượng mới trong quá trình sản xuất podcast video.
Các podcast video hiện phải mất nhiều giờ để chỉnh sửa để có được kết quả chuyên nghiệp. Hậu kỳ là một phần tốn thời gian trong quy trình làm việc của họ. mimoLive giảm đáng kể thời gian sản xuất vì cắt giảm, hiệu ứng đồ họa, tiêu đề và nhiều thứ khác có thể được áp dụng trong quá trình ghi hình chương trình. Tất cả mọi thứ có thể được thực hiện trong quá trình ghi âm trực tiếp không phải được thực hiện trong sản xuất bài.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 5.7:

  • Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

  • macOS 10.13 trở lên
  • Bộ xử lý Intel, 64 bit

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *