Mini Metro – Thiết kế bố trí tàu điện ngầm cho một thành phố đang mở rộng nhanh chóng

Mini Metro  – Thiết kế bố trí tàu điện ngầm cho một thành phố đang mở rộng nhanh chóng

Trong Mini Metro , bạn đảm nhận nhiệm vụ thiết kế bố trí tàu điện ngầm cho một thành phố đang mở rộng nhanh chóng. Thành phố của bạn bắt đầu với ba trạm. minimetro1Vẽ các tuyến đường giữa các ga này để kết nối chúng với các tuyến tàu điện ngầm. Hành khách đi dọc theo đường của bạn để đi vòng quanh thành phố nhanh nhất có thể. Mỗi trạm chỉ có thể chứa một số ít khách đi lại, vì vậy mạng lưới tàu điện ngầm của bạn sẽ cần được thiết kế tốt để tránh sự chậm trễ.

Thành phố đang phát triển. Nhiều trạm đang mở và hành khách xuất hiện nhanh hơn. Các yêu cầu trên mạng của bạn ngày càng tăng. Bạn sẽ liên tục thiết kế lại các dòng của bạn để tối đa hóa hiệu quả. Các tài sản mới bạn kiếm được mỗi tuần sẽ giúp ích rất nhiều – miễn là chúng được sử dụng một cách khôn ngoan.

Cuối cùng, mạng của bạn sẽ thất bại. Các trạm sẽ mở quá nhanh. Hành khách sẽ đám đông các nền tảng. Thành phố tiếp tục di chuyển trong bao lâu là tùy thuộc vào bạn.

Các tính năng chính

Trò chơi hấp dẫn, xây dựng, bận rộn, thoải mái. Nếu điều đó hợp lý. Mặc dù vậy, phải không? Bạn chỉ cần chơi nó.
Ba chế độ trò chơi: Bình thường cho các trò chơi ghi điểm nhanh, Vô tận để chơi hộp cát không căng thẳng và Extreme cho thử thách cuối cùng.
Mười một thành phố trong thế giới thực để thiết kế tàu điện ngầm cho (London, Thành phố New York, Paris, Berlin, Hồng Kông, Osaka, Saint Petersburg, Montreal, São Paulo, Cairo và Auckland). Mỗi cái có một chủ đề màu sắc độc đáo, tập hợp các chướng ngại vật và tốc độ.
Tăng trưởng ngẫu nhiên thành phố, vì vậy mỗi trò chơi diễn ra khác nhau. Một chiến lược đã chứng minh thành công trò chơi cuối cùng có thể không giúp bạn trong lần tiếp theo.
Bản đồ của mỗi trò chơi là một tác phẩm nghệ thuật, được bạn xây dựng theo phong cách tàu điện ngầm trừu tượng cổ điển của Harry Beck. Nếu bạn nghĩ rằng đó là một người quản lý, hãy lưu nó, tweet nó, hiển thị nó hoặc biến nó thành nền màn hình của bạn!
Nhạc phim của Disasterpeace
Chế độ mù màu và chế độ ban đêm.
Xe lửa! Chúng tôi đã đề cập đến chúng chưa?

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản mini metro enUS 202010161441.43(42261):

Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.9 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *