Moku Hanga – Tạo một bản in khối gỗ của Nhật Bản từ bất kỳ ảnh nào

Moku Hanga – Tạo một bản in khối gỗ của Nhật Bản từ bất kỳ ảnh nào

Moku Hanga (Moku là từ tiếng Nhật có nghĩa là gỗ, trong khi hanga là từ để in ra bản in) cho phép bạn tạo ra một bản in khối gỗ nghệ thuật từ bất kỳ hình ảnh hoặc ảnh chụp nhanh nào – không cần khắc thời gian – các nghệ sĩ từ JixiPix làm tất cả công việc cho bạn! Với khả năng tùy chỉnh hoàn toàn Moku Hanga của bạn, bạn có thể tạo ra một kiệt tác nghệ thuật đủ để trở thành một phần của lịch sử in ấn!
Các phác thảo trong Moku Hanga cực kỳ bắt mắt, sao chép một nghệ thuật chạm khắc bằng tay. Sử dụng các thanh trượt được tìm thấy trên tab điều chỉnh, bạn có thể kiểm soát độ mịn, chiều rộng và cường độ của đường viền được đục để phù hợp với bố cục của bạn. Các cài đặt trước cũng có sẵn để cung cấp cho dự án của bạn một khởi đầu nhanh chóng. Chọn từ một loạt các đường viền táo bạo và kết hợp màu sắc tươi sáng đến tinh tế. Nếu các màu đặt sẵn được chọn cho công việc của bạn không theo ý thích của bạn, có tùy chọn để thay đổi màu bảng màu của bạn. Một khi màu sắc mong muốn đạt được hoàn thành tác phẩm nghệ thuật của bạn với một cạnh nghệ thuật hoặc giấy. Trong quá trình in hình ảnh cuối cùng không phụ thuộc vào sự lựa chọn giấy; cho dù đó là sợi kozo hay bánh tráng – điều này sẽ thêm một tính chất nghệ thuật vào bản in của bạn và hoàn thành Moku Hanga của bạn.
Đặc trưng
Tự động tạo ra một tác phẩm nghệ thuật với giao diện được phác thảo bằng tay và chải màu, điều chỉnh hoàn toàn với các thanh trượt đơn giản.
Điều chỉnh độ rộng đường viền, cường độ và mức độ mịn hoặc lỏng của đường viền bị đục của bạn xuất hiện.
Kiểm soát màu sắc trong tác phẩm nghệ thuật của bạn với các thanh trượt màu bão hòa, sức mạnh và hình ảnh.
Chọn một trong hai kiểu in: Đa nhiều màu, hay Đa nhiều khối.
Kiểu Đa màu sử dụng tất cả các màu gốc trong ảnh của bạn. Bằng cách điều chỉnh thanh trượt của Image Image Color, bạn có thể giảm hoặc thêm màu vào tác phẩm nghệ thuật của mình, tạo cho nó nhiều kiểu in khác nhau, từ quy trình khối đầy đủ màu cho đến màu sắc nổi bật.
Kiểu Multi-Block sử dụng 5 khối màu được kéo từ hình ảnh gốc của bạn sau đó phân chia các màu trên tác phẩm nghệ thuật của bạn, mang lại dáng vẻ khắc một mộc bản riêng cho mỗi màu. Điều thú vị của phong cách này là khả năng Chọn ngẫu nhiên Màu sắc trong suốt tác phẩm nghệ thuật của bạn và khả năng thay thế bất kỳ hoặc tất cả các màu này, bằng cách sử dụng công cụ chọn màu toàn phổ. Bạn có thể đạt được kết quả màu đơn giản đến cường điệu bằng cách sử dụng quy trình này.
Hoạt động với hình ảnh Hi-Res và lưu Hi-Res cho kết quả chất lượng hàng đầu
Giúp bạn bắt đầu nhanh chóng với nhiều cài đặt trước
Tạo các cài đặt trước tùy chỉnh yêu thích cá nhân bằng cách sử dụng menu Lưu Save Preset trước
Có bộ tạo ngẫu nhiên JixiPix gây nghiện
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.42:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.6 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời Clean …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *