Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw cho phép bạn dễ dàng tạo nghệ thuật dựa trên văn bản (như sơ đồ, bố cục, lưu đồ) và thể hiện trực quan các thuật toán, cấu trúc dữ liệu, định dạng nhị phân và hơn thế nữa. Bởi vì tất cả chỉ là văn bản, nó có thể được nhúng dễ dàng ở hầu hết mọi nơi.
* Một bưc tranh đang gia ngan lơi noi. Một sơ đồ có lẽ có giá trị gấp đôi. Nâng cao tài liệu kỹ thuật của bạn (mã, thông số kỹ thuật) với nghệ thuật văn bản dễ hiểu. Trực quan hóa cấu trúc dữ liệu, thuật toán và định dạng dữ liệu đóng một vai trò quan trọng trong việc hiểu. Bạn sẽ đọc mã thường xuyên hơn là viết nó, vậy tại sao không làm cho nó dễ nắm bắt hơn nhiều.
* Dễ dàng tạo biểu ngữ văn bản chỉ với một cú nhấp chuột. FIGlet được tích hợp trong Monodraw và chúng tôi gói 148 phông chữ làm tiêu chuẩn (những phông chữ tùy chỉnh cũng được hỗ trợ). Bạn có thể tương tác thay đổi kích thước hộp văn bản, thay đổi phông chữ và điều chỉnh căn chỉnh – không cần thiết bị đầu cuối.
* Kết hợp tính đơn giản của văn bản thuần túy với sức mạnh của bản đồ tư duy. Monodraw cho phép bạn tự do quản lý dữ liệu văn bản của mình theo cách bạn muốn. Di chuyển văn bản xung quanh bất kỳ đâu trong canvas vô hạn – không cần bị ràng buộc bởi cấu trúc tuyến tính của tệp văn bản.
* Bạn có xử lý cơ sở dữ liệu không? Sau đó, bạn biết sơ đồ mối quan hệ thực thể hữu ích như thế nào. Mô tả trực quan mô hình dữ liệu của bạn bằng một sơ đồ ER đơn giản. Monodraw hỗ trợ ký hiệu Crow’s Foot trong ba biến thể khác nhau để phù hợp với sở thích cá nhân của bạn.
* Monodraw được cung cấp bởi công cụ văn bản dựa trên CoreText tùy chỉnh cho phép bạn kiểm soát chính xác bố cục. Bạn có thể điều chỉnh căn chỉnh, vị trí, hướng quét dòng và chuyển động của dòng. Việc thêm đường viền xung quanh văn bản của bạn cũng chỉ bằng một cú nhấp chuột.
* Công cụ đường thẳng giúp kết nối các hình dạng dễ dàng như chiếc bánh. Đường trực giao và đường cầu thang được hỗ trợ với khả năng thiết lập mẫu đường gạch ngang. Các điểm đính kèm cho phép bạn tự động gắn các đường của mình vào các hình dạng khác để bạn không phải sắp xếp lại chúng mỗi khi di chuyển mọi thứ.
* Công cụ hình chữ nhật có thể được sử dụng để tạo tất cả các loại hộp, là yếu tố được sử dụng phổ biến nhất trong nghệ thuật văn bản. Chỉ định đường viền hoặc nền chỉ với một vài cú nhấp chuột. Ồ, bạn cũng có thể thêm bóng! Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, các điểm đính kèm tùy chỉnh sẽ giúp bạn đính kèm các dòng của mình vào đúng vị trí.
* Các công cụ vẽ cơ bản mà bạn mong đợi sẽ tạo nên vẻ ngoài bình thường của chúng. Bút chì, tẩy và tô xô đều là những thứ không thể thiếu khi sản xuất nghệ thuật văn bản.
Có gì mới
31 tháng 5, 2019
Phiên bản 1.4
*Các tính năng mới*
– Hỗ trợ thêm cho Chế độ tối
*Sửa lỗi*
– Sửa lỗi canvas không được cuộn đúng cách ở trên cùng bên trái.
– Sửa lỗi không nhìn thấy hướng dẫn căn chỉnh.

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Outside 3.1.9 – Phần mềm xem & dự báo thời tiết nhanh cho mac

Outside 3.1.9 – Phần mềm xem & dự báo thời tiết nhanh cho mac Bạn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *