Mosaic Pro 1.2.6 – Định vị lại và thay đổi kích thước các ứng dụng macOS

Mosaic Pro 1.2.6 – Định vị lại và thay đổi kích thước các ứng dụng macOS

Mosaic là một trình quản lý cửa sổ mạnh mẽ cho phép dễ dàng định vị lại và thay đổi kích thước các ứng dụng macOS, biến sự hỗn loạn đa cửa sổ Khảmthành một bộ công cụ hiệu quả.
Mosaic đã được thiết kế tỉ mỉ để cảm thấy giống như một thành phần tích hợp của macOS – và không giống như một ứng dụng độc lập. Kết quả là một trải nghiệm liền mạch và trực quan mà cảm thấy tốt để sử dụng như nó trông.
Bố cục hoàn toàn có thể tùy chỉnh
Thay vì giới hạn bạn trong danh sách các bố cục đặt sẵn đơn giản, Mosaic cho phép bạn tạo bất kỳ bố cục nào bạn muốn với bộ công cụ tạo bố cục mạnh mẽ. Bạn có thể chỉ cần vẽ một bố cục trên lưới hoặc đạt được sự kiểm soát tuyệt đối với các ràng buộc về số.
Bố cục cơ bản – Đơn giản nhưng vô cùng linh hoạt.
Bố cục cơ bản hoạt động bằng cách cho phép bạn chia màn hình của bạn thành một lưới và bạn xác định bố cục bằng cách chỉ cần vẽ một khu vực trên lưới.
Bố cục nâng cao – Cuối cùng về độ chính xác và sức mạnh.
Khi bạn cần một cửa sổ có kích thước chính xác tại một vị trí cụ thể trên máy tính để bàn của bạn, Bố cục nâng cao cung cấp cho bạn tất cả các điều khiển bạn cần.
Hợp lý hóa quy trình làm việc của bạn
Vì không có giới hạn về số lượng bố cục bạn có thể tạo trong Khảm, bạn có thể tìm thấy chính mình với hàng tá bố cục – nhiều trong số đó bạn chỉ cần cho các tình huống cụ thể. Với Bố cục nhóm1, bạn có thể sắp xếp bố cục của mình để phù hợp với quy trình công việc cụ thể và bằng cách chuyển đổi giữa chúng, lọc ra những thứ bạn không cần.
Hỗ trợ Touch Bar
Với MacBook Pro hỗ trợ Touch Bar, tất cả các bố cục của bạn đều ở ngay trong tầm tay bạn. Nếu bạn là một người thích bàn phím nhưng có quá nhiều bố cục để gán phím tắt thực tế cho tất cả chúng, Touch Bar chính xác là thứ bạn cần.
Phiên bản 1.2.6: Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.11 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *