MovieSherlock 6.1.4 – Trình tải xuống và chuyển đổi video cho Mac

MovieSherlock 6.1.4 – Trình tải xuống và chuyển đổi video cho Mac

MovieSherlock là một ứng dụng macOS đơn giản cho phép bạn tìm kiếm, tải xuống và chuyển đổi video từ web.
Trình duyệt và trình tải xuống video tiện dụng cho người dùng YouTube, Vimeo và DailyMotion
Từ cửa sổ chính của MovieSherlock, bạn có thể tìm kiếm trên web bất kỳ video đã cho hoặc duyệt video dựa trên các danh mục đã cho. Do đó, bạn có thể khám phá và tải xuống các video mới liên quan đến chơi game, thể thao, âm nhạc, tin tức, giáo dục, phim ảnh và chương trình TV.
Nhờ bảng điều khiển bên, bạn có thể xem trước video, chọn độ phân giải của phương tiện đã tải xuống và xem thông tin bổ sung về video, như tên tác giả, ngày tải lên, số lượt xem và độ phân giải.
Chia sẻ video trên các thiết bị của bạn thông qua iTunes chỉ bằng một cú nhấp chuột
Điều đáng nói là tất cả các video đã tải xuống sẽ tự động được thêm vào iTunes từ nơi bạn có thể chuyển nó sang iPhone, iPod hoặc iPad một cách dễ dàng. Ngoài ra, các video đã tải xuống sẽ giữ nguyên tên gốc có sẵn trên trang web nguồn.
Hơn thế nữa, MovieSherlock tích hợp liền mạch với Safari và do đó, bạn có thể gửi video trực tiếp từ YouTube, Vimeo và DailyMotion để tải xuống từ Safari. Việc cài đặt tiện ích mở rộng VideoCatcher là bắt buộc để tính năng hoạt động chính xác.
Tránh quảng cáo và gửi video để tải xuống trực tiếp từ Safari
Là một phần thưởng bổ sung, tiện ích mở rộng VideoCatcher của MovieSherlock cũng hoạt động như một trình chặn quảng cáo bên cạnh việc gửi các liên kết video đến ứng dụng.
Trên hết, VideoCatcher cho phép bạn chọn trực tiếp trong Safari độ phân giải mà bạn muốn lưu video. Bạn cũng có thể bật hoặc tắt chức năng Quay video từ cửa sổ chính của MovieSherlock hoặc thông qua cửa sổ Tùy chọn.
Hơn nữa, MovieSherlock giúp dễ dàng quyết định trang web chia sẻ video nào sẽ tìm kiếm nội dung, giới hạn số lượng kết quả tìm kiếm tối đa và đặt đường dẫn cho thư mục tải xuống mặc định.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 6.1.4:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
OS X 10.7 trở lên

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Cocktail Catalina Edition 13.2.5

Cocktail Catalina Edition 13.2.5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.