Myary – Ứng Dụng Ghi Nhật Ký Dễ Dàng & Nhanh Chóng

Myary – Ứng Dụng Ghi Nhật Ký Dễ Dàng & Nhanh Chóng

Myary là một ứng dụng nhật ký đơn giản.
Lưu các mục của bạn. Mỗi mục nhập sẽ được lưu trữ trong một tệp riêng biệt và bạn có thể tự do chọn nơi lưu các mục nhập của mình. Myary tự động tạo một hệ thống phân cấp thư mục giao ước nơi bạn có thể tìm thấy các mục nhập của mình nhanh chóng, ngay cả bên ngoài Myary. Ngoài ra, tất cả các mục sẽ được lưu ở định dạng tệp txt mở để bạn có thể mở các mục nhập của mình trong nhiều trình soạn thảo văn bản. Bạn giữ toàn quyền kiểm soát các mục của bạn.
Tạo nhiều nhật ký. Myary cho phép bạn tạo nhiều nhật ký, vì vậy bạn có thể đa dạng các mục của mình theo các chủ đề và dự án.
Trình chỉnh sửa đặc biệt và chế độ toàn màn hình. Trình chỉnh sửa của Myary cung cấp rất nhiều tính năng để giúp viết hiệu quả hơn và giúp bạn sử dụng chuột, như tạo danh sách tự động (dấu * và -) hoặc di chuyển các đoạn văn bản bằng phím tắt. Ngoài ra, bạn có thể đặt giao diện của trình chỉnh sửa theo sở thích của mình: màu sắc của văn bản và nền, cỡ chữ và kiểu chữ, lề văn bản và hơn thế nữa. Ngoài ra, Myary cung cấp chế độ toàn màn hình nổi tiếng (OS X 10.7 Lion trở lên) và chế độ không bị phân tâm, nơi bạn có thể tập trung hoàn toàn vào văn bản của mình.
Thu thập các tệp bên ngoài Bạn có thể thêm vào từng tệp nhập sẽ được lưu trữ trong một thư mục riêng. Myary cung cấp các tùy chọn để xem các tệp này trong chính Myary hoặc để mở các tệp bằng ứng dụng bên ngoài. Xin lưu ý: Không thể thêm tệp trực tiếp vào văn bản.
Đánh dấu-Hỗ trợ. Myary hỗ trợ các ngôn ngữ đánh dấu sau: Markdown, Dệt may, BBCode, Wikitext, HTML und Smark. Bên cạnh các phím tắt cho kiểu in đậm và ngược và tiêu đề. Hơn nữa bạn có thể sử dụng đánh dấu trong khi xuất các mục của bạn.
Thu thập thông báo. Nhanh chóng viết một thông báo mà không bắt đầu một mục mới, Myary cung cấp một tính năng thông báo tích hợp. Để viết thông báo, Myary cung cấp tùy chọn đa dạng. Bên cạnh việc viết thông báo trong chính ứng dụng, bạn cũng có thể sử dụng tính năng thanh trạng thái để viết thông báo hoặc sử dụng Myary-bookmarklet từ hầu hết các trình duyệt Web để gửi thông báo tới Myary.
Xuất các mục. Myary cung cấp trình quản lý xuất riêng để xuất các mục nhập của bạn sang các định dạng văn bản khác nhau. Vì các định dạng có sẵn là văn bản thuần túy, RTF, RTFD, HTML, DOC và PDF. Chọn các định dạng này, bạn cũng có thể chọn xuất các mục nhập của mình thành các tệp đơn lẻ hoặc thành một tệp, thu thập tất cả các mục đã chọn. Ngoài ra, còn có tùy chọn để xuất các mục bạn đã chọn dưới dạng tệp ePub-eBook, để bạn có thể đọc nhật ký của mình trên trình đọc sách điện tử.
Có gì mới
Phiên bản 2.1.0:
Mới:
Hai tùy chọn mới trong Trình quản lý hành động Tab
Thay vì phải nhấn
Để hiển thị hoàn thành hành động tab, nó cũng có thể được chỉ định chỉ nhấn
Hiển thị hoàn thành
Tùy chọn hoàn thành có thể được hiển thị nếu chưa có ký tự nào được viết
Chèn Dấu linh hoạt có thể được kích hoạt bằng phím tắt (có thể tìm thấy trong menu trong Đánh dấu> Chèn điểm đánh dấu)
Cải tiến:
Cải thiện chuyển động của văn bản bằng các phím tắt
Cải tiến nhỏ trong việc quản lý tệp đính kèm
Cải thiện xử lý các tệp Textbundle không tuân thủ và không chứa thư mục tài sản
Cập nhật:
Cập nhật phân tích cú pháp dệt
Đã cập nhật trình phân tích cú pháp Smark (phiên bản Swift)
Đã cập nhật Markdown-Parser (phiên bản Swift)
Sửa lỗi:
Đã sửa lỗi trong các trang trợ giúp
Đã sửa lỗi đặt màu tùy chỉnh cho con trỏ I-Beam
Khả năng tương thích
OS X 10.10 trở lên, bộ xử lý 64 bit

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *