NetSpot Pro 2.11.1000 – Công cụ khảo sát wifi

NetSpot Pro 2.11.1000 – Công cụ khảo sát wifi

NetSpot là một công cụ khảo sát không dây đơn giản và dễ tiếp cận cho người dùng Mac, cho phép thu thập, trực quan hóa và phân tích dữ liệu Wi-Fi bằng bất kỳ MacBook nào.

NetSpot có thể trực quan hóa mạng không dây của bạn bằng cách xây dựng bản đồ Wi-Fi trực quan. Nó sẽ cho phép bạn xem các vùng chết mà không có vùng phủ sóng và đặt các điểm nóng (Điểm truy cập) chính xác. Sử dụng bản đồ trực quan của dữ liệu không dây được thu thập, bạn cũng sẽ thấy tải của các kênh và sẽ có thể quyết định cách tối ưu hóa trang web Wi-Fi của bạn tốt hơn.

NetSpot là một công cụ phân tích mạnh mẽ về vùng phủ sóng Wi-Fi. Chỉ trong vài cú nhấp chuột, bạn có thể tải bản đồ khu vực của mình, chỉ vị trí của bạn trên bản đồ và NetSpot bắt đầu thu thập dữ liệu Wi-Fi xung quanh bạn. Nó sẽ thu thập tất cả các thông tin cần thiết để phân tích rò rỉ tín hiệu vô tuyến, phát hiện nguồn nhiễu, điểm truy cập vị trí hiệu quả, v.v.

Bạn cũng có thể sử dụng NetSpot như một công cụ lập kế hoạch mạng không dây mạnh mẽ. Tải bản đồ, thu thập dữ liệu khảo sát trang web không dây, xây dựng sơ đồ nhiệt của mạng của bạn và bạn đã sẵn sàng xây dựng cấu hình tối ưu của mạng Wi-Fi mới và sử dụng các kênh radio khôn ngoan với tỷ lệ nhiễu tối thiểu.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 2.11.1000:

Đã thêm :

Hỗ trợ cho macOS 10.15 Catalina
Cập nhật :

Danh sách OUI để nhận dạng nhà cung cấp AP tốt hơn.
Đã sửa :

Chế độ tối hiện bị tắt cho đến NetSpot 3.
Các hình ảnh động hiển thị trong quá trình quét.
Các vấn đề trong khi làm việc với các bản đồ độ phân giải cao.

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bit
macOS 10.13 trở lên

NetSpot 2.13.1015

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.