New File Creation 5.9 – Ứng dụng tạo tài liệu dễ dàng & nhanh chóng

New File Creation 5.9 – Ứng dụng tạo tài liệu dễ dàng & nhanh chóng

Đã bao nhiêu lần bạn tự hỏi làm thế nào để có được tất cả các mẫu cho các tài liệu của bạn cùng nhau trong một ứng dụng? Vì vậy, thật dễ dàng để tạo nhanh một tài liệu và bắt đầu làm việc. Hoặc chỉ là một tài liệu mới ở vị trí mà bạn muốn.
Tạo tệp mới là một tiện ích nhỏ cho phép bạn thực hiện việc này: để có một nhóm tài liệu mặc định hoặc định cấu hình bộ tài liệu của riêng bạn và có thể kéo chúng vào nơi bạn cần bắt đầu nhanh chóng với tài liệu đó. Dễ dàng như kéo và thả.
Ngoài ra, New File Creation có một phần mở rộng cho OS X cho phép bạn, sử dụng menu ngữ cảnh bằng cách nhấp vào bất cứ đâu, để tạo trực tiếp một tài liệu bạn chọn ở bất kỳ vị trí nào trong nháy mắt: đây có thể là tài liệu trống hoặc mẫu dựa trên tài liệu bạn đã tạo trong bất kỳ ứng dụng nào!.
Tạo tệp mới giúp loại bỏ các tác vụ tẻ nhạt như mở ứng dụng, tạo tài liệu mới và di chuyển nó đến nơi bạn cần: tất cả các bước này tại một thời điểm và bạn có thể bắt đầu làm việc. Và với các mẫu của riêng bạn, bất kỳ ứng dụng nào, tất cả được tập hợp trong một ứng dụng!
Tính năng mới: Hỗ trợ thanh Touch Touch hoàn toàn mới !!! Nhận các mẫu của bạn trong nháy mắt trong thanh cảm ứng của bạn, vuốt sang phải hoặc trái và chạm vào mẫu của bạn để tạo một mẫu mới, thanh cảm ứng có sẵn trên Mac OS 10.12.2 trở lên.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 5.9:
Cải tiến để cập nhật hệ điều hành mới nhất
YÊU CẦU
OS X 10.10 trở lên, bộ xử lý 64 bit

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *