Nik Collection by DxO 2.3.1 – Công cụ chỉnh sửa kết xuất và chụp ảnh

Nik Collection by DxO 2.3.1 – Công cụ chỉnh sửa kết xuất và chụp ảnh

Nik Collection by DxO là một loạt 7 plugin MacOS và Windows sáng tạo nổi tiếng dành cho Adobe Photoshop, Adobe Photoshop Elements và Adobe Lightroom, cung cấp các bộ lọc, công cụ chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh để tạo ra hình ảnh tuyệt đẹp.
Nó tận dụng công nghệ U-Point để điều chỉnh cục bộ và thêm một bộ đầy đủ các chức năng chỉnh sửa cho hình ảnh tuyệt vời: hình ảnh của bạn.
MÀU SẮC EFEX PRO
Mạnh mẽ & VERSATILE
Truy cập 55 bộ lọc ảnh chất lượng cao để đạt được kết quả chụp ảnh đáng kinh ngạc. Color Efex Pro được biết đến với sức mạnh và tính linh hoạt. Nhiều năm nghiên cứu và phát triển hình ảnh và phản hồi từ khách hàng trên toàn thế giới đã dẫn đến một bộ tính năng mạnh mẽ với khả năng kiểm soát chưa từng có. Hoàn toàn phù hợp cho tất cả các phong cách chụp ảnh, mỗi bộ lọc cung cấp điều khiển để đáp ứng các nhiếp ảnh gia sành điệu.
BẠC EFEX PRO
CÔNG CỤ TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI VÀ TUYỆT VỜI
Hàng chục cài đặt trước trực quan như là điểm khởi đầu. Nếu bạn thích những gì bạn thấy, bạn đã hoàn thành. Nếu bạn muốn đi xa hơn, hãy sử dụng một bộ điều khiển toàn cầu bao gồm độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, cấu trúc, loại phim, tông màu, và nhiều hơn nữa để tạo hình ảnh của bạn.
Bạn sẽ khám phá ra rằng mặc dù nhiếp ảnh đen trắng đã gần 200 năm tuổi, Silver Efex Pro mang đến cho bạn những di sản tuyệt vời nhất trong một công cụ dễ sử dụng cộng với các khả năng mới giúp bạn có thể làm được nhiều hơn bao giờ hết. Bạn sẽ làm gì với nó?
VIVEZA
CHÍNH XÁC & TUYỆT VỜI
Tạo ra những bức ảnh tuyệt vời liên quan đến việc làm chủ màu sắc và ánh sáng. Được hỗ trợ bởi công nghệ U Point® được cấp bằng sáng chế, Viveza cho phép các nhiếp ảnh gia ở mọi cấp độ kỹ năng nhanh chóng nâng cao hình ảnh của họ bằng các công cụ cải tiến được thiết kế cho tốc độ và hiệu quả.
Từ các cải tiến chọn lọc chính xác bằng cách sử dụng các điểm kiểm soát được hỗ trợ bởi U Point, đến các điều chỉnh nâng cao toàn bộ hình ảnh, Viveza giúp bạn dành nhiều thời gian hơn để chụp ảnh và sẽ thay đổi mãi mãi cách bạn chỉnh sửa ảnh.
PHÂN TÍCH CHUYÊN NGHIỆP EFEX
CAMERAS cổ điển hơn tại FINGERTIPS CỦA BẠN
Nhận ảnh bạn đang tìm kiếm, ngay cả khi bạn không sở hữu thiết bị. Hãy để các hiệu ứng lấy cảm hứng từ máy ảnh truyền thống đưa bạn trở lại thời đại phát triển ảnh cổ điển. Chọn từ 10 Kết hợp Công cụ khác nhau để dễ dàng áp dụng các hiệu ứng của chúng hoặc sử dụng Bộ máy ảnh để trộn và kết hợp các tính năng tương tự yêu thích của bạn.
HDR EFEX PRO
ALGORITHMS ĐỘC ĐÁO & ĐỘC QUYỀN
Bằng cách kết hợp nhiều thuật toán ánh xạ giai điệu độc quyền HDR Efex Pro có thể hỗ trợ bất kỳ giao diện độc đáo nào bạn chọn cho một hình ảnh cụ thể. Bạn có thể thêm một liên lạc thực tế, tinh tế vào cảnh quan hoặc cảnh nội thất của bạn, hoặc bạn cũng có thể chọn một cài đặt nghệ thuật và tăng cấu trúc để tạo ra một cái nhìn thực sự độc đáo. Với HDR Efex Pro không có giới hạn.
CHUYÊN NGHIỆP
CHỌN LỰA CHỌN VỚI CÔNG NGHỆ U POINT®
Các điều khiển được hỗ trợ bởi U Point cho phép bạn kiểm soát chính xác độ sắc nét và chi tiết có chọn lọc trong ảnh mà không cần các lựa chọn phức tạp hoặc mặt nạ lớp. Các cải tiến được trộn tự động và tự nhiên trong suốt hình ảnh của bạn để có kết quả ngoạn mục.
TÓM TẮT
ĐỘNG CƠ GIẢM GIÁ KHÔNG CÓ HỒ SƠ TỰ ĐỘNG
Công cụ giảm Dfine cung cấp giảm tiếng ồn tốt nhất trong lớp trong khi vẫn giữ được một lượng chi tiết đáng kinh ngạc.
Cấu hình máy ảnh tự động thay thế nhu cầu mua cấu hình máy ảnh và tinh chỉnh công cụ giảm tiếng ồn được cải tiến của Dfine để tạo ra kết quả tốt nhất cho máy ảnh của bạn.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2.3.1:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
macOS 10.12 trở lên

Nik Collection 4.0.8.0

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

TKActions v7.2 Panels – Phần Mềm Chỉnh Độ Sáng Cho Sửa Ảnh Photoshop

TKActions v7.2 Panels – Phần Mềm Chỉnh Độ Sáng Cho Sửa Ảnh Photoshop TKActions v7.2 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *