Note-C – Viết, thu thập và xử lý ghi chú và văn bản

Note-C – Viết, thu thập và xử lý ghi chú và văn bản

Note-C là một chương trình dễ sử dụng để viết, thu thập và xử lý ghi chú và văn bản. Note-C cung cấp một bộ tính năng phong phú để làm việc với văn bản, hỗ trợ các ngôn ngữ đánh dấu phổ biến như MultiMarkdown, Markdown (Extra), Dệt may và các ngôn ngữ khác và trình quản lý xuất linh hoạt.
Các tính năng đặc biệt của Note-C
Phần mở rộng lưu trữ các văn bản của bạn Mỗi mục được lưu trữ trong một tệp riêng biệt và bạn có thể tự do chọn vị trí lưu trữ các mục nhập của mình. Note-C tự động tạo cấu trúc thư mục rõ ràng, tương ứng, trong đó bạn cũng có thể nhanh chóng tìm thấy các mục nhập của mình bên ngoài Note-C.
Bằng cách chọn vị trí bạn chọn, bạn cũng có thể thuận tiện đồng bộ hóa các mục nhập của mình thông qua dịch vụ đám mây bằng thư mục đám mây làm vị trí lưu trữ.
Ngoài ra, các mục được lưu ở định dạng txt mở để bạn có thể dễ dàng mở các mục nhập của mình với các trình soạn thảo văn bản khác. Bạn giữ toàn quyền kiểm soát các mục của bạn bất cứ lúc nào.
Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu các mục nhập của mình ở định dạng gói Textbundle mở, kết hợp tất cả dữ liệu của một mục trong một tệp. Điều này được thực hiện bằng một cú nhấp chuột duy nhất trong các tùy chọn của Note-C. Tất cả thông tin về định dạng Textbundle có thể được tìm thấy tại www.textbundle.org.
Tạo nhiều sổ ghi chép
Note-C cho phép bạn tạo bao nhiêu sổ tay tùy thích, chẳng hạn để bạn có thể lưu các mục nhập của mình. theo chủ đề tách biệt với nhau.
Trình chỉnh sửa đặc biệt và chế độ toàn màn hình
Trình chỉnh sửa Note-C có nhiều tính năng hữu ích giúp viết hiệu quả hơn và loại bỏ nhu cầu sử dụng chuột, chẳng hạn như nhận dạng danh sách tự động (* và – ký tự) hoặc di chuyển đoạn văn bản bằng phím tắt. Hơn nữa, Note-C cung cấp Trình quản lý hành động Tab tích hợp, trong đó bạn có thể xác định các văn bản được chèn vào các mục nhập của mình bằng một từ khóa và phím Tab. Ngoài ra, bạn có thể điều chỉnh trực quan trình chỉnh sửa theo nhu cầu của mình trong nhiều lĩnh vực: màu sắc của phông chữ và nền, kích thước và loại phông chữ, khoảng cách dòng và các tùy chọn khác.
Ngoài ra, Note-C cũng cung cấp chế độ không bị phân tâm ngoài chế độ toàn màn hình nổi tiếng, nơi bạn có thể tập trung hoàn toàn vào văn bản.
Hỗ trợ đánh dấu
Note-C hỗ trợ các ngôn ngữ đánh dấu sau: Markdown, MultiMarkdown, MarkdownExtra, Dệt may, BBCode, Wikitext, HTML và Smark. Tất cả các ngôn ngữ được Note-C hỗ trợ có một bộ phím tắt phong phú cho phép bạn định dạng văn bản hiệu quả. Ngoài ra, Note-C cung cấp chế độ xem trước tích hợp để xem các mục được định dạng của bạn.
Thu thập tệp bên ngoài
Bạn có thể tạo một bộ sưu tập các tệp cho mỗi mục. Các tệp này được lưu trữ trong một thư mục riêng cho mỗi mục. Note-C cung cấp khả năng xem nhiều tệp trong số này trực tiếp trong Note-C. Lưu ý: Không thể chèn trực tiếp tệp vào văn bản của mục nhập, nhưng bạn có thể thêm hình ảnh bằng cách sử dụng đánh dấu.
Xuất nhập cảnh
Note-C cung cấp Trình quản lý xuất khẩu riêng, cho phép bạn xuất các mục nhập đã nhập thành các định dạng văn bản khác nhau. Các định dạng được hỗ trợ là văn bản thuần túy, RTF (chỉ văn bản), RTFD, HTML, Doc (chỉ văn bản), ODT (chỉ văn bản), Textbundle, Textpack và PDF. Ngoài ra, trình quản lý xuất của Note-C cung cấp khả năng xuất các mục mong muốn dưới dạng tệp sách điện tử ePub.
Có gì mới
Phiên bản 2.0.7:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
Khả năng tương thích
OS X 10.10 trở lên, bộ xử lý 64 bit

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *