Omni Recover 2.7.1 – Phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone

Omni Recover 2.7.1 – Phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone

Omni Recover cho macOS là gói phục hồi dữ liệu iPhone tốt nhất của bạn. Truy xuất Tin nhắn, Ảnh, Trò chuyện WhatsApp đã xóa của bạn và nhiều hơn nữa, bất kể bạn đang ở giai đoạn nào.
Dữ liệu iPhone dễ bị ảnh hưởng bởi thảm họa iOS bất ngờ và thông thường. Chẳng hạn, xóa ảnh trên iPhone là vĩnh viễn và khi bạn trượt để xóa một chuỗi tin nhắn, sẽ không có Thùng rác để truy xuất chúng. Giờ đây với Omni Recover, bạn có thể an tâm khi biết tất cả các tệp iPhone, iPad và iPod touch của bạn có thể phục hồi dễ dàng. Từ hư hỏng nước iPhone, đến tai nạn do con người tạo ra, Omni Recover giúp bạn khôi phục dữ liệu iOS bị mất, bất kể nguyên nhân là gì.
Bạn không biết cái gì đáng kể nhất trên iPhone của bạn cho đến khi bạn mất nó mãi mãi. Có thể đó là ảnh gia đình quý giá của bạn hoặc một ghi chú lưu dữ liệu tài khoản ngân hàng của bạn hoặc có thể bạn cần một chuỗi thông điệp. Bất kể dữ liệu iOS nào là quan trọng và quý giá đối với bạn, Omni Recover sẽ mang đến một giải pháp cứu cánh. Với khả năng phục hồi dữ liệu iPhone hàng đầu trong ngành, Omni Recover có thể truy xuất tới hơn 20 loại dữ liệu iOS.
Chúng tôi hiểu rằng các tình huống phục hồi dữ liệu iPhone là khác nhau. Đó là lý do tại sao Omni Recover được đào tạo để giúp bạn chọn phương thức truy xuất dữ liệu phù hợp nhất theo nhu cầu của bạn. Vì vậy, cho dù bạn là nạn nhân thảm họa dữ liệu iOS thông thường hoặc không may bị mất thiết bị, bạn chỉ cần làm theo trình hướng dẫn thông minh của Omni Recover để lấy lại dữ liệu của mình. Ngoài ra, các chuyên gia hỗ trợ tận tình của chúng tôi cũng sẵn sàng chuẩn bị kế hoạch phục hồi dữ liệu iPhone tốt nhất cho bạn.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2.7.1:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.8 trở lên

Omni Recover 3.0.8

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *