Overcooked! 2 Spring Festiva – Game hành động nấu ăn thông thường Co-Op

Overcooked! 2 Spring Festiva – Game hành động nấu ăn thông thường Co-Op

Trả lại quá mức với một sự trợ giúp hoàn toàn mới của hành động nấu ăn hỗn loạn! Hành trình trở về Vương quốc Onion và tập hợp đội ngũ đầu bếp của bạn trong trò chơi co-op cổ điển hoặc chơi trực tuyến cho tối đa bốn người chơi. Giữ tạp dề của bạn, đó là thời gian để cứu thế giới (một lần nữa!)
Lấy ra khỏi chảo, cho vào lửa…
Bạn đã cứu thế giới khỏi Ever Peckish. Bây giờ một mối đe dọa mới đã xuất hiện và đã đến lúc quay trở lại nhà bếp để ngăn chặn cơn đói của The Unbread!
MADNESSER TRỰC TUYẾN / ĐỊA PHƯƠNG
Bạn sẽ nhào nặn để làm việc cùng nhau (hoặc chống lại nhau) để có được điểm số cao nhất trong nhiều người chơi địa phương và trực tuyến hỗn loạn.
CẢM ỨNG MẮT CỦA BẠN TRÊN NÀY
Hành trình trên một bản đồ thế giới hoàn toàn mới bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không. Hãy nấu ăn trong các chủ đề mới, từ các nhà hàng sushi, trường học ma thuật, mỏ và thậm chí các hành tinh ngoài hành tinh!
GÌ KHAI THÁC CỦA BẠN!
Đi du lịch trên đất liền nấu một loạt các công thức nấu ăn mới chắc chắn sẽ phục vụ cho mọi sở thích, bao gồm sushi, bánh, bánh mì kẹp thịt và pizza.
TÍNH TOÁN ROMAINE!
Đi qua dịch chuyển tức thời, qua các nền tảng di chuyển và tiết kiệm thời gian bằng cách ném các thành phần qua các nhà bếp năng động thay đổi và phát triển. Một số nhà bếp thậm chí còn đưa đầu bếp của bạn đi đến địa điểm mới.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản Spring Festiva Build 7.618990:

  • Ghi chú phát hành có sẵn ở đây .

Yêu cầu hệ thống tối thiểu :

  • Bộ xử lý : Intel Core i5 2.7 GHz
  • Bộ nhớ : RAM 4 GB
  • Đồ họa : Nvidia GeForce GT 640M

YÊU CẦU

  • macOS 10.12.6 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *