Oxygen Not Included – Game Mô Phỏng Không Gian Hay

Oxygen Not Included – Game Mô Phỏng Không Gian Hay

Trong trò chơi mô phỏng thuộc địa không gian Không bao gồm oxy, bạn sẽ thấy rằng sự khan hiếm oxy, hơi ấm và nguồn gốc là mối đe dọa thường trực đối với sự tồn tại của thuộc địa của bạn. Hướng dẫn những người dân thuộc địa vượt qua những hiểm họa của tiểu hành tinh sống dưới đất và quan sát khi dân số của họ tăng lên cho đến khi họ không chỉ đơn giản sống sót mà còn phát triển mạnh
Chỉ cần chắc chắn rằng bạn không quên thở.
Xây dựng cơ sở mở rộng và khám phá những gì nó cần để tồn tại :
Mọi thứ trong thuộc địa không gian của bạn đều nằm dưới sự kiểm soát của bạn, từ việc khai quật và phân bổ tài nguyên cho đến hệ thống ống nước và năng lượng. Tuy nhiên, tài nguyên sẽ bắt đầu cạn kiệt với hơi thở đầu tiên của bạn, vì vậy hãy chắc chắn đào nhanh nếu bạn muốn sống.
Đó là vấn đề tâm trí với mô phỏng căng thẳng :
Giữ tác động tâm lý của sự sống còn tại vịnh với các hoạt động giải trí vui vẻ, chỗ ở tuyệt vời và thậm chí là thức ăn tốt hơn cho thuộc địa của bạn. Mỗi bản sao có cách phản ứng khác nhau và có khả năng phá hủy đối với căng thẳng, vì vậy hãy chắc chắn luôn giữ cho họ hạnh phúc. Bất cứ giá nào.
Tránh đun sôi với nhiệt động lực học :
Kiểm soát nhiệt độ là mối quan tâm thường xuyên trong không gian; quá lạnh và bạn sẽ đóng băng, quá nóng và bạn sẽ chiên. Theo dõi nhiệt độ môi trường xung quanh và sản xuất nhiệt của thuộc địa của bạn để duy trì bầu không khí ấm cúng, tốt đẹp cho thực dân của bạn.
Tăng cường hiệu quả thông qua mô phỏng khí và chất lỏng phức tạp :
Tạo các hệ thống đường ống lồng vào nhau để nhanh chóng đưa nhiên liệu và chất lỏng đến các khu vực quan trọng trong căn cứ của bạn. Lập kế hoạch tốt và được khen thưởng khi thuộc địa của bạn biến thành một cỗ máy không dầu, không dầu.
Chịu trách nhiệm với Mô phỏng lưới điện
Chọn từ vô số nguồn năng lượng bao gồm than, hydro, khí tự nhiên hoặc chỉ là mỡ khuỷu tay cũ. Quản lý dòng điện, quá tải mạch và meltdowns để giữ cho thuộc địa của bạn chạy trơn tru.
Luôn luôn giữ cho mình thở :
Nhập Lớp phủ oxy và xem không khí di chuyển qua căn cứ của bạn trong thời gian thực. Theo dõi sự tích tụ carbon dioxide và giám sát các quá trình tạo oxy để tạo khuôn cho thuộc địa của bạn thành ốc đảo không gian sâu thực sự.
Lãng phí không có gì thông qua tái chế cực đoan
Tận dụng mọi nguồn lực cuối cùng cho một cơ sở thực sự minh họa hiệu quả. Tái chế chất thải thành nhiên liệu quý giá, xử lý khí không thể cung cấp vào không khí hoặc khai thác các quá trình cơ thể tự nhiên của các sinh vật hoang dã để làm thức ăn. Nếu bạn thông minh, bạn thậm chí có thể chạy một căn cứ ra khỏi rắm thực dân.
Khám phá đa dạng, thế giới mới được tạo theo thủ tục :
Triệu hồi thế giới mới chỉ bằng một nút nhấn. Trải nghiệm hàng tấn đá vũ trụ chưa được khai phá, sau đó chết ngạt trong chúng!
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 399948:

  • Khắc phục sự cố trong đó hình động có thể không hợp lệ khi Sao chép hoàn thành công việc tại tòa nhà
  • Khắc phục sự cố khi Bản sao rời Mô-đun du lịch khi hạ cánh tên lửa

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.9 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Cách Tải Prince Meyson Tropical Colour LUTs For Photoshop Bản Full

Cách Tải Prince Meyson Tropical Colour LUTs For Photoshop Bản Full LUT màu nhiệt đới …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *