Particulars 32 – Hiển thị tên máy tính, tên kiểu máy, số sê-ri, CPU, RAM, GPU

Particulars 32 – Hiển thị tên máy tính, tên kiểu máy, số sê-ri, CPU, RAM, GPU

Các chi tiết hiển thị thông tin hệ thống về máy Mac của bạn. Nó hiển thị tên máy tính, tên kiểu máy, số sê-ri, CPU, RAM, GPU, phiên bản hệ điều hành, phiên bản máy chủ, người dùng hiện tại, thời gian hoạt động, dung lượng ổ đĩa và cấu hình mạng. Nó có thể được sử dụng ở 3 chế độ: trên máy tính để bàn của bạn, dưới dạng Tiện ích mở rộng Ngày hôm nay hoặc trên dòng lệnh.
Các chi tiết cung cấp thông tin cập nhật và tự động thay đổi khi hệ thống của bạn thay đổi. Ví dụ: nếu bạn chuyển đổi mạng Wi-Fi, Cụ thể sẽ hiển thị cấu hình mạng mới ngay lập tức.
Các chi tiết không thay thế hình nền màn hình của bạn và đáp ứng các thay đổi trong bố cục màn hình hoặc không gian của bạn. Nó không yêu cầu bất kỳ tập lệnh nào hoặc cần bất kỳ thiết lập phức tạp nào.
Các bản cụ thể hỗ trợ nhiều cấu hình mạng khác nhau bao gồm IPv6, định địa chỉ thủ công, nhiều địa chỉ, cổng cố định, PPPoE và VPN.
Đặc biệt có một ‘chế độ phòng thí nghiệm’ đặc biệt để dễ dàng triển khai trong các phòng máy tính và trung tâm dữ liệu. Xem sách trợ giúp để biết thêm thông tin.

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *