PassFab iOS Password Manager – Khôi phục hoặc tìm mật khẩu iOS chỉ bằng một cú nhấp chuột

PassFab iOS Password Manager – Khôi phục hoặc tìm mật khẩu iOS chỉ bằng một cú nhấp chuột

Với sự trợ giúp của PassFab iOS Password Manager, bạn có thể tìm và chuyển tất cả thông tin mật khẩu đã lưu trên iPhone, iPad: Wi-Fi, Thời gian màn hình , Trang web & Ứng dụng, Email, Apple ID, Thẻ tín dụng.
Đặc trưng

  • Tìm mật khẩu Wi-Fi – Tự hỏi làm thế nào để hiển thị mật khẩu Wi-Fi trên iPhone? Trình quản lý mật khẩu iOS giúp đơn giản để xem mật khẩu Wi-Fi đã lưu trên iPhone / iPad mà không cần bẻ khóa. Bất kể khi nào và làm thế nào bạn quên mật khẩu Wi-Fi, khi bạn đã từng kết nối nó trong thiết bị Apple, nó sẽ tìm ra chúng.
  • Truy xuất mật khẩu trang web và ứng dụng – Với Trình quản lý mật khẩu iOS, thông tin đăng nhập trang web và ứng dụng của bạn trong iPhone hoặc iPad có thể được trình bày và quản lý trong danh sách mà không cần nỗ lực. Bạn sẽ không cảm thấy phiền khi quên đăng nhập tài khoản và mật khẩu đăng nhập nữa.
  • Xem mật khẩu tài khoản email – Có nhiều sự thật có thể gây mất mật khẩu thư trên thiết bị Apple, nhưng phần mềm này giúp bạn lấy lại tất cả tài khoản E-mail và mật khẩu đăng nhập bị mất của bạn và thậm chí hiển thị tất cả chúng cho bạn theo trình tự thời gian đặt hàng dễ dàng.
  • Hiển thị ID và mật khẩu Apple – Phải làm gì khi bạn quên mật khẩu Apple ID? Bạn muốn tìm ra tài khoản đăng nhập Apple ID bị quên và mật khẩu đăng nhập? Đừng lo lắng! Là chủ nhân của bộ nhớ, chương trình này thực hiện tốt việc xem Apple ID và mật khẩu lưu trong các thiết bị iOS được phê duyệt của bạn mà không sử dụng bất kỳ sổ ghi chép nào để ghi lại và xem xét.
  • Hiển thị thông tin thẻ tín dụng – Bạn có thể cảm thấy khó nhớ thông tin thẻ tín dụng của mình, như số thẻ và ngày hết hạn. Trên thực tế, phần mềm này sẽ liệt kê tất cả chúng, và thậm chí thời gian đã tạo, thời gian sửa đổi, tên chủ thẻ tín dụng, v.v. cho bạn trong vòng vài phút.
  • Khôi phục mật mã thời gian trên màn hình – Sẽ rất khó chịu khi bạn quên mật mã thời gian trên màn hình. Không thể tìm thấy nó trở lại cho dù bạn cố gắng thế nào? Trình quản lý mật khẩu iOS cho phép bạn tìm ra mật mã thời gian trên màn hình chỉ bằng một cú nhấp chuột và không cần phải lo lắng về việc mất lại mã.
  • Xuất mật khẩu sang CSV – Là một công cụ quản lý mật khẩu dễ sử dụng, nó đóng vai trò quan trọng trong việc xuất mật khẩu của bạn sang tệp .csv cho các trình quản lý mật khẩu của bên thứ ba phổ biến khác, như 1Password, LastPass, Dashlane, Keeper và Chrome.

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.3.2:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *