Pastello 1.1.11 – Chuyển đổi hình ảnh thành một bản vẽ mỹ thuật

Pastello 1.1.11 – Chuyển đổi hình ảnh thành một bản vẽ mỹ thuật

Giới thiệu Pastello , một ứng dụng đồng hành hoàn toàn mới với Imixi Pro của JixiPix. Pastello đưa bạn trở lại thời gian đến thế kỷ 15. Rời xa Pastellobàn chải và nét lớn và vào vương quốc của phương tiện khô với màu sắc vừa rực rỡ và tinh tế. Phương pháp màu sắc khô khan nổi tiếng của Leonardo da Vinci rất mạnh mẽ bởi sự đơn giản và vẻ đẹp của nó với phấn màu đen và đỏ và phấn màu vàng nổi bật.

Sau đó, các nghệ sĩ sẽ vẽ những bức chân dung quyến rũ theo kiểu pha trộn rất mượt mà. Tiến về phía trước một vài thế kỷ sau đó và pastel nhanh chóng trở nên tràn ngập màu sắc rực rỡ và chi tiết sắc nét. Chuyển nhanh đến ngày hôm nay và thời đại kỹ thuật số đã giúp bạn, nghệ sĩ, có thể kết hợp và kết hợp các phương tiện khó hoặc không thể trong một thiết lập truyền thống.

Pastello làm cho nó đơn giản và thuận tiện để chụp ảnh và thay đổi nó thành các bản vẽ Pastel, phấn, than, bút chì màu, bút chì màu và bút chì. Sử dụng một mình hoặc kết hợp các phương tiện truyền thông này bằng cách sử dụng các lớp mạnh mẽ để tạo ra các hiệu ứng phác họa biểu cảm thú vị chứa đầy cá tính và niềm đam mê đầy màu sắc. Và phần tốt nhất là Pastello làm tất cả công việc.

Với Pastello, các nhiếp ảnh gia và nghệ sĩ giờ đây có thể vượt ra ngoài máy ảnh để biến các tệp hình ảnh thành các tác phẩm sáng tạo giống với phương tiện thủ công truyền thống sử dụng quy trình làm việc chuyên nghiệp, dễ dàng và thoải mái để vận hành.

Đặc trưng:

Pastello có một quy trình làm việc chuyên nghiệp tự động biến một bức ảnh thành một bản vẽ pastel và đặt nó lên một tờ giấy nghệ thuật với các tùy chọn để tùy chỉnh. Pastel sau đó có thể được thay đổi thành Phấn, Than, Bút chì màu, Than chì, Conte hoặc Crayon bằng cách sử dụng các kiểu Layer. Các phương tiện truyền thông bắt đầu tinh tế như các bản vẽ truyền thống thường làm, sau đó cho phép bạn xây dựng chúng bằng cách sử dụng các lớp tô màu, tô bóng và chi tiết. Các phương tiện truyền thông là đẹp như chúng là, hoặc trộn chúng cho một tác phẩm nghệ thuật biểu cảm.

Pastello bao gồm nhiều phong cách phác họa truyền thống cũng như hiệu ứng DaVinci bằng cách sử dụng hỗn hợp bút chì, than, bút màu và giấy cũ. Thật dễ dàng để sử dụng! Chúng tôi đã pha trộn các phương tiện truyền thông thành các cài đặt trước chỉ bằng một cú nhấp chuột với tất cả sự tự do để tùy chỉnh, pha trộn và tinh chỉnh cho tác phẩm nghệ thuật độc đáo của riêng bạn với đầy đủ tuổi tác, chiều sâu và vẻ đẹp vượt thời gian như thể được tạo ra bởi chính nghệ sĩ phục hưng.

Phong cách pastel:

Bút chì màu, than chì, than và phấn đi kèm với một tùy chọn điền và chi tiết có thể được xếp lớp cho sự thay đổi vô hạn. Conte có một tính năng phác họa động cho phép bạn điền vào các bóng, âm trung và các điểm nổi bật với chữ thập hoặc vẩy. Tất cả với khả năng thay đổi hướng đột quỵ, kích thước, khối lượng và biến thể.
Pastel che (Mềm) là một sự mềm mại, nhất quán bơ và màu sắc mạnh mẽ. Hiệu ứng này dày đặc và chứa đầy hạt giấy. Các nghệ sĩ tìm thấy phương tiện truyền thông này đặc biệt tốt cho cảnh quan không khí plein bởi vì phạm vi màu sắc rực rỡ và bản thân phương tiện truyền thông là không bụi và di động.
Phấn phấn (Hard Pastel) là một hiệu ứng bụi nhẹ với ít đốm giấy được bảo quản. Phấn màu phấn này được biết đến với những nét mềm mại và kết cấu mượt mà. Phong cách này là tuyệt vời để tạo ra một mạng lưới màu sắc tốt bằng cách xếp chồng hoặc sao chép các lớp, để cho các lớp bên dưới hiển thị để tạo ra một bản vẽ lấp lánh với sự thích thú.
Than gỗ tạo ra một hiệu ứng than đen mượt như nhung với các sắc thái của màu xám. Sử dụng nó để làm nóng bức tranh dưới tác phẩm, hoặc để hoàn thành một mẩu than thành phẩm.
Bút chì màu tạo ra những nét đầy màu sắc mềm mại trong bản vẽ có thể được xếp lớp để tạo màu sau đó được đánh bóng bằng Lớp bút chì nhẹ hoặc công cụ Smudge.
Bút chì Tạo ra các bản vẽ bút chì với các đường viền lỏng và các tông màu mềm mại, mềm mại cho một bản vẽ đầy ấm áp và quyến rũ.
Contéật là một phương tiện bút chì màu đẹp để tăng cường các điểm nổi bật, midton và bóng trong bản vẽ bằng năm màu sắc cổ điển: Bistre, Sanguine, White, Grey, Gold và một công cụ chọn màu để chọn cho riêng bạn với các tùy chọn cho chữ thập và vẩy.
Crayon, tạo ra một nền sáp đầy màu sắc cho một bản vẽ, sau đó đánh bóng nó bằng Conte White để làm nổi bật hoặc Bistre để tạo bóng.
Tô màu cọ cọ Chọn cọ trong các khu vực của bản vẽ bằng phấn, than, bút chì màu hoặc bút chì trên lớp hoặc tô toàn bộ lớp làm nền cho Bút chì, Phấn và Than.

Bao gồm:

Hiệu ứng phong cách Pastel, phấn, than, Conte, bút chì màu, bút chì và bút chì màu đúng với phương tiện truyền thông thực. Mỗi người có quyền kiểm soát kích thước đột quỵ, khối lượng đột quỵ, màu sắc và các tinh chỉnh khác.
Hiệu ứng phong cách Da Vinci trộn 5 phương tiện truyền thông hoàn toàn có thể tùy chỉnh lên giấy cũ cho diện mạo thế giới cũ.
Công nghệ đột quỵ lấy cảm hứng từ các Pastellist trong thế giới thực.
Lớp thông minh để pha trộn các kiểu pastel với các tùy chọn để sắp xếp lại, sao chép và xóa. Tính năng mạnh mẽ này là tuyệt vời để trộn phương tiện truyền thông.
Fill Layer cho bàn chải màu sắc và kết cấu.
Lớp aper phản ứng với phương tiện khô như giấy thật. Bạn càng lớp phương tiện truyền thông, nó càng lấp đầy vào kết cấu của giấy.
Bàn chải thông minh để chạm lên nét cọ.
Bàn chải Smudge cho phương tiện bôi nhọ cho một diện mạo mềm mại hơn.
Chải mặt nạ để đảo ngược, xóa hoặc điền vào các khu vực chải.
Các cài đặt trước cho một khởi đầu nhanh chóng.
Các cài đặt trước có thể tùy chỉnh để phát triển phong cách cá nhân và độc đáo của riêng bạn hoặc để lưu các dự án của bạn với tất cả các nét và các lớp còn nguyên vẹn để chỉnh sửa trong tương lai.
Danh mục người dùng đặt trước để lưu trữ phong cách cá nhân của bạn trong.
Tính năng cài đặt trước yêu thích sẽ gửi các cài đặt trước ra phía trước khi được đánh dấu.
5 Hoạ tiết giấy.
41 Giấy tờ nghệ thuật và tuổi.
70 Kết thúc nghệ thuật để thêm ánh sáng và màu sắc cho bản vẽ.
Liên kết thông minh để thống nhất toàn cầu màu sắc và kết thúc trên tất cả các lớp.
24 Edges Artistic để tạo các họa tiết sơ sài xung quanh tác phẩm nghệ thuật. Mỗi người có các tùy chọn cho kích thước cạnh và pha trộn.
Plugin cho Photoshop CS3 +, Lightroom và Element cho Mac & Windows.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản JixiPix Pastello Pro 1.1.16:

Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

Mac OS X 10.7 trở lên.
Bộ xử lý 64 bit.

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *