Phần Mềm Chỉnh Sửa & Tạo Nhạc iReal Pro Trên Macbook Nhạc Sĩ Cần

Phần Mềm Chỉnh Sửa & Tạo Nhạc iReal Pro Trên Macbook Nhạc Sĩ Cần

Chỉnh sửa bất kỳ biểu đồ nào để phù hợp với lựa chọn hợp âm của bạn hoặc tạo biểu đồ của riêng bạn từ đầu. Tạo các bản nhạc nền tuyệt vời cho bất kỳ biểu đồ hợp âm nào.iReal Pro trên mac os sẽ giúp bạn làm nhạc chuyên nghiệp hơn.
Dạy bản thân chơi Guitar, Piano hoặc Ukulele với sự trợ giúp từ Hợp âm Guitar, Hợp âm Piano và Hợp âm Ukulele. Chúng sẽ hiển thị cho bạn các sơ đồ hợp âm chính xác khi bạn chơi qua một bài hát.
iReal Pro cung cấp một công cụ dễ sử dụng để giúp các nhạc sĩ ở mọi cấp độ làm chủ nghệ thuật của họ. Nó cũng mô phỏng một ban nhạc thực sự có thể đi cùng bạn khi bạn thực hành. Ứng dụng này cũng cho phép bạn tạo và thu thập các biểu đồ hợp âm của các bài hát yêu thích của bạn để tham khảo.
Đó là một cuốn sách – Tạo, chỉnh sửa, in, chia sẻ và thu thập các biểu đồ hợp âm của các bài hát yêu thích của bạn để tham khảo trong khi luyện tập hoặc biểu diễn.
Đó là một ban nhạc – Luyện tập với một cây đàn piano (hoặc ghi-ta) thực tế, đệm bass và trống cho bất kỳ biểu đồ hợp âm nào được tải xuống hoặc do người dùng tạo.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2019.6:

  • Sửa chữa nhỏ cho macOS Catalina

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.11 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.