PhotoArtista Haiku 2.55 – Phần mềm vẽ tranh màu nước cực chất

PhotoArtista Haiku 2.55 – Phần mềm vẽ tranh màu nước cực chất

Artista Haiku sẽ thêm tính tự phát cho hình ảnh của bạn. Phương tiện truyền thông sáng tạo này kết hợp các kỹ thuật truyền thống cũng như phi truyền thống như chụp ảnh kỹ thuật số và giấy tờ cổ điển để tạo ra một bức tranh độc đáo chứa đầy chuyển động và ý nghĩa.
Để nắm bắt những bí ẩn trong khí quyển trong cảnh của bạn, hãy thử giảm phác thảo xuống chi tiết nhỏ nhất và giảm màu sắc xuống giọng, bức tranh của bạn sẽ truyền tải được bản chất của thơ ca trong cảnh đó dù nặng hay đáng kể như ở mặt tiền tòa nhà hay cơ thể mở nước
trừu tượng
Sử dụng màu sắc được lấy trực tiếp từ ảnh của bạn Artista Haiku pha trộn trực quan các hình dạng màu nước, mực ấn độ và giấy màu nghệ thuật hoặc nhuộm màu cho một kết quả thú vị, tinh tế được coi là tiêu điểm trong bất kỳ bộ sưu tập ảnh nào.
Cách điệu
Một chiếc kính vạn hoa có màu nước và hoa văn hấp dẫn cầu xin bạn dành một chút thời gian để chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật làm vừa mắt và thỏa mãn tâm hồn. Màu sơn độc đáo của nó giúp vẽ mắt, mang lại cảm giác kịch tính, trong khi mảng họa tiết rạng rỡ của nó mang lại sự chuyển động cho một sáng tạo tươi mới và sống động.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2.55:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.6.6 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *