PhotoArtista Sketch 2.7 – Hiệu ứng phác họa và tô bóng bút chì

PhotoArtista Sketch 2.7 – Hiệu ứng phác họa và tô bóng bút chì

Photo Artista Sketch chuyển đổi bức ảnh của bạn thành một bản phác thảo với những đường nét khéo léo và sắc thái tinh tế để đạt được một bản vẽ được phác họa nhẹ . Trái ngược với hầu hết các phương tiện nghệ thuật kỹ thuật số, Artista Sketch rất gần với tác phẩm nghệ thuật vẽ tay chỉ thấy trước đây trong các bản phác thảo được tạo ra bởi các nghệ sĩ của con người.
PHONG CÁCH PENCIL
Phác thảo – chuyển đổi giữa hai kiểu nét: 1 có chi tiết bút chì chính xác hơn và 2 có đường viền lỏng hơn với các vùng bóng mờ hơn.
ĐẶC TRƯNG
Điều khiển hoàn toàn có thể điều chỉnh trên tất cả các khía cạnh của quy trình: Phác thảo bút chì, Độ chính xác của đường viền, Độ mạnh của đường viền, Biến đổi bóng, Sức mạnh bóng, Kết cấu nét và Màu bút chì
BAO GỒM
Các tác phẩm nghệ thuật và nhiều loại giấy tờ
TÍNH NĂNG ĐẠI HỌC
Tất cả các ứng dụng JixiPix đều đi kèm: Dịch vụ khách hàng cao cấp, Hỗ trợ hình ảnh và đầu ra có độ phân giải cao, Hoàn tác / Làm lại, Nút ngẫu nhiên, Cài đặt nhanh, khả năng tạo Cài đặt trước tùy chỉnh và Xem trước nhanh. Phiên bản di động của chúng tôi có thể Email, In và đăng trực tiếp lên Facebook, Instagram, Twitter và Tumblr.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2.7:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.6.6 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời

VideoHive – Clean Line Slideshow Opener [After Effects] – Bộ hiệu ứng tuyệt vời Clean …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.