PhotoSweeper X 3.8.0 – Loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả các bức ảnh tương tự hoặc trùng lặp

PhotoSweeper X 3.8.0 – Loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả các bức ảnh tương tự hoặc trùng lặp

PhotoSweeper là một công cụ nhanh, chính xác, siêu hiệu quả để loại bỏ các bức ảnh tương tự hoặc trùng lặp ngay cả trong các bộ sưu tập ảnh khổng lồ. Nó hoạt động với ảnh từ các thư viện iPhoto, Aperture và Adobe Lightroom cũng như ảnh từ ổ cứng và kho lưu trữ bên ngoài của bạn.
Tính năng, đặc điểm

  • Dễ dàng tìm kiếm ảnh – Chỉ cần kéo và thả các thư mục từ máy Mac của bạn để cho phép PhotoSweeper tìm thấy tất cả ảnh bên trong. Thêm nhiều ảnh từ thư viện iPhoto, Aperture hoặc Lightroom của bạn thông qua cửa sổ Media Browser.
  • Cài đặt so sánh linh hoạt – Nhiều cài đặt mạnh mẽ để dễ dàng tìm thấy các bản sao, ảnh tương tự, loạt ảnh. Ứng dụng tìm thấy các bức ảnh trùng lặp, ngay cả những bức ảnh được chỉnh sửa trong các chương trình bên ngoài như Photoshop, bất kể kích thước hoặc định dạng hình ảnh.
  • Tốc độ và chất lượng cao – PhotoSweeper được phát triển như một công cụ để so sánh cực nhanh với số lượng ảnh khổng lồ. Các công nghệ tiên tiến và các thuật toán độc đáo giúp tìm kiếm trùng lặp cực kỳ nhanh và cho kết quả so sánh tuyệt vời.
  • Hiệu quả – Bạn có thể nhóm lại kết quả mà không cần so sánh lại ảnh bằng cách thay đổi mức độ khớp với thanh trượt. Sử dụng cache làm cho việc so sánh tiếp theo nhanh hơn nhiều.
  • Tự động đánh dấu trùng lặp – Đánh dấu ảnh bạn muốn loại bỏ thủ công hoặc sử dụng tính năng Tự động Mark Mark để đánh dấu các bản sao tự động dựa trên danh sách các quy tắc bạn có thể điều chỉnh theo nhu cầu của mình trong Tùy chọn.
  • Kết quả xem thoải mái – PhotoSweeper cung cấp 3 chế độ để xem lại kết quả: Một lần một, một mặt, trực tiếp – một hoặc hai ảnh lớn có cơ hội đánh dấu ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột, tất cả trong một lần – tất cả các nhóm trùng lặp trong một danh sách.
  • Trình duyệt ảnh tuyệt vời – PhotoSweeper cũng đóng vai trò là trình duyệt ảnh cập nhật với tính năng tìm kiếm ảnh tích hợp bằng siêu dữ liệu, xem trước Quick Look, bảng điều khiển của Info Info với mô tả ảnh chi tiết, bao gồm siêu dữ liệu hình ảnh và biểu đồ (EXIF, IPTC, v.v.)

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *