Pine patch – Một game phiêu lưu hành động thế giới mở

Pine patch 10 – Một game phiêu lưu hành động thế giới mở

Pine patch là một trò chơi mô phỏng phiêu lưu hành động thế giới mở. Lấy bối cảnh ở thế giới Albamare xinh đẹp, bạn đảm nhận vai Huế, một người thông minhngười trưởng thành trẻ tuổi, những người sẽ phải khám phá, buôn bán và chiến đấu theo cách của mình thông qua một thế giới sôi động với những sinh vật thông minh hơn nhiều so với con người.
Câu chuyện của họ trở thành của bạn
Khi bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà mới cho bộ lạc của bạn định cư, bạn sẽ phải tham gia vào hệ sinh thái quy mô lớn của Albamare. Chuẩn bị bằng cách khám phá, trao đổi, nói chuyện, chế tạo và chiến đấu trong sáu quần xã sinh vật khác nhau, với và chống lại một loạt các loài không chỉ đơn giản là giúp bạn.
Đấu tranh sinh tồn
Trong Thông, mọi thứ sẽ xảy ra trên thế giới trò chơi mở ngay cả khi không có sự tham gia của bạn. Tất cả các sinh vật còn sống và sẽ cố gắng những gì có thể để tồn tại. Bạn có thể chọn làm bạn với một loài, chiến đấu bên cạnh chúng hoặc bạn cũng có thể tấn công chúng, ăn cắp thức ăn của chúng hoặc buộc chúng phải từ bỏ môi trường sống hiện tại của chúng. Tất cả điều này sẽ làm cho các loài di chuyển qua phổ sinh thái.
Yêu cầu hệ thống tối thiểu :
Bộ xử lý : Quad Core 3.2 Ghz hoặc tương đương
Bộ nhớ : RAM 8 GB
Đồ họa : NVIDIA GeForce GTX 660 hoặc Thẻ video AMD bằng nhau
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản vá 10:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.9 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *