Pixave – Lưu trữ và sắp xếp những khoảnh khắc đầy cảm hứng của bạn

Pixave – Lưu trữ và sắp xếp những khoảnh khắc đầy cảm hứng của bạn

Có cả một thế giới mà chúng ta có được từ hình ảnh. Một bức tranh duy nhất có thể lấp đầy chúng ta với cảm hứng, đến lượt nó, mang lại cho chúng ta niềm vui. Những ấn tượng như vậy phát triển để tạo ra sự ngạc nhiên và kinh ngạc cho thế giới. Sự phát triển và sáng tạo đó được thực hiện bởi bạn. Và Pixave ở đây để lưu trữ và sắp xếp những khoảnh khắc đầy cảm hứng đó để cho phép bạn mang chúng đến với tâm trí mọi lúc, mọi nơi.
Không gian làm việc thuận tiện
Mục đích cơ bản của Pixave là cung cấp môi trường tối ưu để quản lý hình ảnh của bạn. Nhưng để đánh giá tính hữu dụng và tiện lợi của nó chỉ dựa trên môi trường của nó sẽ không thể làm điều đó công bằng. Với tính năng ‘Bộ sưu tập’ có thể xác định người dùng, bạn quản lý hình ảnh của mình, sử dụng các thư mục để phân loại cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sắp xếp nhiều hình ảnh bằng tính năng ‘Bộ sưu tập thông minh’ rất thông minh và tìm kiếm chúng ngay lập tức.
Màu sắc và thẻ
Có nhiều cách để tìm kiếm hình ảnh. Tuy nhiên, Pixave trình bày một chức năng tìm kiếm sáng tạo, chưa từng thấy trước đây: chào mừng bạn đến với thời đại tìm kiếm hình ảnh theo màu sắc. Những ấn tượng để lại bởi màu sắc của một hình ảnh đóng một phần quan trọng trong cách người ta nhớ nó. Hãy quên việc mò mẫm để ghi nhớ một hình ảnh, chỉ cần làm theo màu bạn đang cảm nhận và tìm cho mình hình ảnh mà bạn muốn! Thế giới truy cập hình ảnh thông qua màu sắc do Pixave mở ra. Hơn nữa, tính năng Tag vẫn hoạt động chính xác như bạn mong đợi.
Người khổng lồ tí hon – Pixave Mini
Thu thập hình ảnh nên không có lao động. Người ta có thể thu thập bất kỳ hình ảnh nào, cho dù đó là một tệp hoặc từ web, một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đúng như tên gọi, Pixave Mini là phiên bản mini của Pixave. Nó luôn hiển thị trên màn hình mọi lúc và chỉ yêu cầu bạn kéo một hình ảnh mong muốn vào nó, nơi nó sẽ thu thập hình ảnh mà không làm phiền không gian làm việc của bạn một chút.
Nắm bắt bất cứ điều gì!
Chụp một khu vực của màn hình, một cửa sổ hoặc toàn màn hình không thể được thực hiện dễ dàng hơn. Với các phím nóng có thể tùy chỉnh hoàn toàn, bạn có thể gán bất kỳ phím nào để chụp bất kỳ hình ảnh nào, bất cứ khi nào bạn muốn ngay cả từ một trang web thời trang.
Xuất khẩu thú vị!
Khi làm việc với hình ảnh, người ta thường thấy rằng chúng cần phải được chuyển đổi để gửi cho người khác. Nếu đó không chỉ là định dạng hình ảnh cần chuyển đổi mà cả các tùy chọn khác nhau, thì việc xử lý nhiều hình ảnh sẽ đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức, khiến công việc trở nên tẻ nhạt.
Người xem xung quanh
Tính năng hiển thị hình ảnh của Pixave không giới hạn chỉ xem hình ảnh. Bạn không chỉ có thể chỉnh sửa siêu dữ liệu mà bạn còn có thể sử dụng Phần mở rộng hành động mạnh mẽ, tích hợp của OS X Yosemite để chỉnh sửa hình ảnh, tạo ảnh động GIF và tạo nhiều TIFF đóng khung, cũng như xem chi tiết các tệp hình ảnh chuyên dụng như ICNS. Thêm vào đó, trình đọc PDF tích hợp cho phép bạn dễ dàng xem các tệp PDF và lưu bất kỳ trang nào dưới dạng hình ảnh riêng biệt. Tất cả các tính năng này được tích hợp trực quan vào giao diện và có khả năng khiến bạn phải tự nói với mình: xông Wow, thật tuyệt vời!
Các tính năng chính :

  • Dễ dàng nhập hình ảnh của bạn
  • Sắp xếp hình ảnh bằng cách sử dụng Bộ sưu tập và Bộ sưu tập thông minh, Thư mục
  • Duyệt hình ảnh theo Màu sắc và Thẻ
  • Các định dạng hình ảnh phổ biến được hỗ trợ: JPEG, JPEG 2000, GIF (bao gồm GIF hoạt hình), PNG, TIFF, ICNS, BMP, ICO, PSD, AI, EPS (chỉ bao gồm thông tin PDF), SVG, TGA, hình ảnh RAW
  • Tự động phát hiện và sắp xếp GIF động, điện thoại, máy tính bảng, Biểu tượng, Hình nền.
  • Cài đặt xuất tùy chỉnh và xuất ePub cũng vậy
  • Chụp tất cả màn hình, cửa sổ, khu vực được chọn, trang web đầy đủ với các phím nóng tùy chỉnh
  • Hỗ trợ nhiều thư viện
  • Được tích hợp với các tiện ích mở rộng OS X Yosemite Action để chỉnh sửa hình ảnh
  • OS X Yosemite được xây dựng dành riêng cho Mac: Retina sẵn sàng, Chia sẻ, Thông báo, toàn màn hình, cử chỉ đa chạm, hình ảnh cốt lõi

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2.3.12:
Đã khắc phục sự cố giao diện người dùng nhỏ
YÊU CẦU
OS X 10.11 trở lên, bộ xử lý 64 bit

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *