Planet Nomads  – Trò chơi khám phá và sinh tồn thế giới mở

Planet Nomads  – Trò chơi khám phá và sinh tồn thế giới mở

Planet Nomads là một trò chơi khoa học viễn tưởng dành cho người chơi trên các hành tinh ngoài hành tinh thông qua việc xây dựng theo phong cách khối. Bạn là một phi hành gia đơn độcnhà khoa học gặp nạn trên một hành tinh quyến rũ kỳ lạ. Giữ cho trí thông minh của bạn cùng nhau và đảm bảo các nhu cầu sinh tồn cơ bản của bạn bao gồm thực phẩm, nước và vật liệu xây dựng là khởi đầu tốt nhất để tìm ra cách thoát khỏi tình huống lộn xộn này.
Planet Nomads mang đến trải nghiệm chơi game độc ​​đáo bằng cách kết hợp xây dựng, sinh tồn và khám phá cùng nhau để khiến bạn cảm thấy như một người sống sót thực sự.
Xây dựng
Tòa nhà là nền tảng của hành tinh du mục. Những gì bạn xây dựng sẽ xác định cơ hội sống sót của bạn và tăng bán kính hành động của bạn. Xây dựng giúp bạn tiến xa hơn và khám phá các vật liệu tiên tiến. Gần một trăm khối đang chờ để cho phép bạn tạo ra gần như bất cứ điều gì trí tưởng tượng của bạn có thể đưa ra.
Thăm dò
Bạn có thể đã khám phá xung quanh ngay lập tức của bạn, nhưng một vài km Bắc hoặc Nam, mọi thứ hoàn toàn khác nhau. Nhiều quần xã sinh vật bao phủ hành tinh từ cực này sang cực khác tùy thuộc vào khí hậu. Động cơ cát pha trộn các quần xã sinh vật một cách tự nhiên, đảm bảo hành trình đến cực Bắc là một cuộc phiêu lưu hoành tráng và không ngừng thay đổi.
Sự sống còn
Sống sót trên một hành tinh có người ở không phải là nhiệm vụ dễ dàng, nhưng với kế hoạch cẩn thận, thận trọng và một chút tò mò lành mạnh, bạn có thể làm được. Miễn là bạn vượt qua những cây độc và những con thú tò mò, tránh bị chém thành từng mảnh, bị đóng băng đến chết, ăn sống, bị bỏ đói và thường kết thúc.
Planet Nomads đã được Kickstarted thành công, hiện đang trải qua giai đoạn Truy cập sớm, và nó đang được phát triển và cải thiện cùng với gia đình Nomadic đang phát triển của chúng tôi. Bạn được chào đón nhất để tham gia với chúng tôi.
Làm thế nào một cuộc sống của một người du mục trông như thế nào?
Ngày 17
Mọi thứ đã thay đổi hoàn toàn kể từ khi tôi gặp sự cố. Trong những ngày đầu tiên, tôi hầu như không thể có được thức ăn. Đảm bảo mỗi bữa ăn là một cuộc đấu tranh sinh tử hồi đó, trong khi bây giờ tôi có nhà kính để sản xuất thức ăn cho tôi. Hành tinh ban đầu cảm thấy giống Trái đất kỳ lạ, với thành phần khí quyển đủ gần với chúng ta để các bộ lọc phù hợp không gặp vấn đề gì khi xử lý nó để tôi thở. Rồi một ngày nọ, tôi thấy một bầy sinh vật trông giống như một con khỉ đột bọc thép. Tôi đã quan sát họ một lúc thì người lớn nhất nhìn thấy tôi. Nó đứng trên hai chân và bắt đầu đập ngực. Tôi nhận được tin nhắn to và rõ ràng và nhanh chóng khởi hành.
Ngày 21
Tôi có một điều tốt đi. Tôi bắt đầu trồng tất cả thức ăn của mình. Tôi đã xây dựng một rover và sử dụng nó để thu thập tài nguyên từ các điểm khai thác gần đó mà tôi thiết lập. Ở đây thật đẹp, nhưng tôi không có ý định ổn định và già đi. Tôi đang xây dựng một phiên bản lớn hơn nhiều của rover bây giờ. Với một số lựa chọn thiết kế thông minh, tôi sẽ có thể lắp nó với máy phát điện, máy in 3D và buồng ứ để nó tự tin và đáp ứng mọi nhu cầu của tôi. Tôi dự định kiểm tra những gì ngoài đường chân trời. Có lẽ có một lối thoát. Có lẽ có những người sống sót khác ra khỏi đó.
Ngày 26
Có một sự kiện bất ngờ ngày hôm nay. Những con khỉ đột bọc thép đã đến thăm tôi. Tôi không nghĩ họ thích những cỗ máy khai thác đến mức họ đến nói với tôi. Tôi nghĩ rằng tôi có thể trốn bên trong căn cứ và chờ đợi nó, nhưng những con thú bắt đầu ném những tảng đá lớn vào tường và những bức tường đang kêu lên với tiếng ồn ào xung quanh tôi. Tôi đã kích hoạt một cỗ máy khai thác mà tôi có trong căn cứ của mình để phục vụ như một sự đánh lạc hướng. May mắn thay, tôi đã lên lịch chạy thử cơ sở di động mới của mình cho ngày này. Nó đang đứng bởi tất cả các nguồn điện và sẵn sàng. Tôi chạy đến đó, nhanh chóng chui vào buồng lái và lần này rời đi. Nhưng bây giờ không có quay lại. Tôi là dân du mục.
Hàng trăm câu chuyện như thế này đang chờ bạn trong Planet Nomads. Hãy đến và tồn tại của riêng bạn.
Tính năng trò chơi :
địa hình voxel hoàn toàn có thể khai thác
tòa nhà dựa trên khối vật lý
vật lý bánh xe thực tế cho xe cộ, đường ray, bẫy và tiện ích
ba loại bánh xe
vật lý bay lượn
nhiều quần xã sinh vật dựa trên nhiệt độ và độ ẩm
AI động vật được cải thiện để khiến bạn mất cảnh giác
đa dạng sinh vật dựa vào khí hậu
máy khai thác tự động và khối sản xuất
căn cứ di động
cơ chế sinh tồn được nhúng vào thiết kế cốt lõi của trò chơi
tiến hóa không ngừng dựa trên phản hồi của cộng đồng
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.0.6.6:
Trò chơi bây giờ ghi nhớ cài đặt máy ảnh cho mỗi buồng lái tách biệt. Bạn cũng có thể điều chỉnh thời tiết thêm một chút trong cài đặt tùy chỉnh.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *