Poly Bridge 2 1.01 – Game Xây dựng cầu, chế tạo và mô phỏng

Poly Bridge 2 1.01 – Game Xây dựng cầu, chế tạo và mô phỏng

Trình mô phỏng xây dựng cây cầu được hoan nghênh đã trở lại và tốt hơn bao giờ hết!
Cấp độ mới, cơ học mới, động cơ vật lý tùy chỉnh, chiến dịch hội thảo, và nhiều hơn nữa! Tái khám phá sự sáng tạo kỹ thuật của bạn với nhiều giờ vui vẻ khó hiểu hơn!
Nhạc phim mới
Adrian Talens trở lại với một Soundtrack đầy đủ mới! Thư giãn với âm nhạc nhẹ nhàng và được giới phê bình đánh giá cao với 13 bài hát hoàn toàn mới cộng với 18 bài hát gốc của Poly Bridge được làm lại! Thưởng thức hơn một tiếng rưỡi của nhịp điệu guitar acoustic quen thuộc và nhẹ nhàng.
Lò xo
Tham gia vào các cấp độ với một số đệm được thêm vào và đưa bạn đến chiến thắng với vật liệu Mùa xuân mới. Bây giờ cây cầu của bạn có thể linh hoạt hơn nữa!
Vật lý mới
Chúng tôi đã vượt lên và vượt thời gian này, chế tạo một công cụ vật lý tùy chỉnh được tối ưu hóa và tinh chỉnh đặc biệt cho mô phỏng cầu. Chính xác và có thể dự đoán, nó đảm bảo kết quả mô phỏng giống nhau cho tất cả mọi người, giữ cho khía cạnh cạnh tranh của trò chơi tồn tại!
Bảng xếp hạng đã được xác minh
Cạnh tranh với những người chơi khác trong bảng xếp hạng chung mới và không phá vỡ! Các mục trong bảng xếp hạng được xác minh khi gửi để đảm bảo trải nghiệm công bằng cho tất cả người chơi.
Mở rộng Twitch
Xây dựng cầu nối với streamer yêu thích của bạn! Phần mở rộng Twitch Poly Bridge 2 cho phép người xem và các bộ truyền phát làm việc cùng nhau; Người xem có thể thiết kế và gửi các cây cầu trực tiếp đến bộ truyền phát yêu thích của họ để họ thử nghiệm trong trò chơi! Tìm hiểu thêm tại http://twitch.polybridge2.com
Hộp cát cải tiến
Tạo các cấp độ độc đáo từ đầu và gửi chúng đến Xưởng trong trò chơi với nhà thiết kế cấp độ Sandbox cải tiến với các đối tượng mới, đường dốc tùy chỉnh và hơn hai mươi phương tiện để lựa chọn! Thể hiện sự sáng tạo của bạn, tạo ra các câu đố của riêng bạn và tìm thấy vô số cấp độ được tạo bởi những người chơi khác!
Chiến dịch hội thảo
Nhóm và sắp xếp các cấp hội thảo của bạn với nhau trong Chiến dịch hội thảo mới! Thiết kế toàn bộ thế giới chiến dịch bao gồm nhiều cấp độ với một chủ đề chung và tiến trình khó khăn. Chúng tôi cũng đã bao gồm hơn 100 cấp độ Poly Bridge ban đầu để phát lại trong phần Chiến dịch hội thảo của Hội thảo trong trò chơi!
Và nhiều hơn nữa

 • Chỉ báo nghỉ đầu tiên: Khi cây cầu của bạn rơi xuống, có thể khó khăn để xem tất cả mọi thứ đi sai ở đâu. Chẩn đoán và khắc phục sự cố dễ dàng với công cụ đơn giản mới này làm nổi bật mảnh đầu tiên bị hỏng.
 • Khớp chia 3 chiều: Có thể tăng cường các khớp nối và điều chỉnh thủy lực với các khớp chia 3 chiều. Sử dụng các thiết kế di chuyển phức tạp vào cây cầu của bạn với nhiều bộ phận chuyển động.
 • Trả lời video độ phân giải cao hơn: Ghi lại video phát lại độ phân giải cao để hiển thị những thất bại hài hước và điên rồ của bạn và thành công đáng kinh ngạc với bạn bè hoặc trên phương tiện truyền thông xã hội. Chia sẻ cây cầu của bạn với thế giới!

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 1.01:

 • Hỗ trợ tỷ lệ khung hình Ultra Wide
 • Đã sửa lỗi Steam Cloud không đồng bộ hóa chính xác
 • Đã sửa lỗi với một số hệ thống không cho phép lưu tệp trong thư mục người dùng
 • Đã sửa lỗi với thư viện đôi khi không tải được
 • Đã sửa lỗi với bảng xếp hạng bạn bè đôi khi không xuất hiện
 • Đã sửa lỗi Steam cho tệp nhị phân Windows 32 bit

YÊU CẦU

 • Bộ xử lý Intel, 64 bit
 • OS X 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *