PowerPhotos 1.8.5 – Cách Cài Phần Mềm Quản Lý & Tìm Ảnh Giống Nhau Dễ Dàng

PowerPhotos 1.8.5 – Cách Cài Phần Mềm Quản Lý & Tìm Ảnh Giống Nhau Dễ Dàng

Chỉ đôi lúc không may copy hay import ảnh vào thư viện, cập nhật thêm nhưng những ảnh bị trùng với nhau trong thư viện ảnh của macbook khiến bạn cảm thấy lo lắng phải làm sao để có thể xóa bớt.
Công cụ Power Photos trên hệ điều hành mac os sẽ giúp macbook hay imac bạn làm điều đó.

  • Power Photos hoạt động với ứng dụng Iphoto tích hợp trên máy Macbôk của bạn, cung cấp một loạt các công cụ để giúp bạn có được bộ sưu tập ảnh theo thứ tự.
  • Thay vì giới hạn trong việc đưa tất cả ảnh của bạn vào một thư viện, PowerPhotos có thể hoạt động với nhiều thư viện Ảnh, cung cấp cho bạn nhiều tùy chọn hơn về cách tổ chức bộ sưu tập ảnh ngày càng phát triển của bạn.
  • Bạn có thể chia thư viện của mình bằng cách sao chép album và ảnh bằng cách kéo và thả đơn giản. PowerPhotos sẽ đảm nhiệm việc sao chép ảnh và giữ lại siêu dữ liệu của họ, bao gồm từ khóa, mô tả, tiêu đề, ngày tháng và trạng thái yêu thích
  • Thật dễ dàng để có nhiều bản sao của cùng một bức ảnh len vào bộ sưu tập ảnh của bạn theo thời gian. Sử dụng PowerPhotos để tìm ảnh trùng lặp trong một hoặc nhiều thư viện, xem chúng cạnh nhau và tách chúng thành album nơi bạn có thể dễ dàng xóa chúng khỏi thư viện của mình.

Và còn nhiều tính năng khác nữa mà đảm bảo mỗi người dùng laptop táo khuyết đều cảm thấy hài lòng với thư viện ảnh của mình.

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *