Reaktor 6.3.2 – Phần mềm sản xuất âm nhạc / thiết kế âm thanh chuyên nghiệp

Reaktor 6.3.2 – Phần mềm sản xuất âm nhạc / thiết kế âm thanh chuyên nghiệp

REAKTOR cung cấp cho bạn hơn 70 nhạc cụ và hiệu ứng đi kèm và thậm chí cho phép bạn tự tạo – một sân chơi âm thanh không giới hạn cho trí tưởng tượng của bạn.

Nền tảng đầu tiên mang lại tổng hợp mô-đun cho máy tính, REAKTOR là một sân chơi sáng tạo thực sự. Thiết kế mô-đun của nó cho phép bạn tùy chỉnh hơn 70 công cụ và hiệu ứng đi kèm hoặc tạo riêng cho bạn. Và một cộng đồng các nhà xây dựng sôi động đã tạo ra hơn 3000 công cụ và hiệu ứng để tải xuống miễn phí.

REAKTOR được trang bị hơn 70 dụng cụ và hiệu ứng sẵn sàng sử dụng. Từ bộ tổng hợp, hộp rãnh và bộ giải mã cho đến máy biến áp mẫu, bộ tạo âm thanh và hiệu ứng – REAKTOR cung cấp gần như mọi kỹ thuật tổng hợp, lấy mẫu và hiệu ứng mà bạn có thể tưởng tượng. Bắt đầu điều chỉnh các nhạc cụ và hiệu ứng của bạn với một cú nhấp chuột. Kết hợp hai synths riêng biệt bằng cách đơn giản nối dây chúng lên. Thay đổi giao diện của các công cụ bằng cách thêm các yếu tố kiểm soát riêng lẻ. Hoặc đi sâu hơn và thay thế bộ tạo dao động và bộ lọc, thêm bộ tạo chuỗi hoặc tạo các công cụ hoàn toàn mới từ đầu. Hãy để trí tưởng tượng của bạn được phát huy – bất kể công cụ âm thanh nào bạn mơ ước, bạn có thể xây dựng nó với REAKTOR. Sao chép và dán các phần cụ thể của một nhạc cụ từ Nhà máy hoặc Thư viện người dùng để sử dụng nó trong nhạc cụ của riêng bạn. Hoặc tạo các mô-đun của riêng bạn từ đầu ở Cấp độ cốt lõi.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 6.3.2:

Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bit
macOS 10.12 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.