Recompress – Tối ưu hóa và giải nén PDF

Recompress – Tối ưu hóa và giải nén PDF

re / nén là một tiện ích nén lại PDF mạnh mẽ, có thể giảm kích thước tệp PDF hiện tại của bạn để lưu trữ hoặc chia sẻ chúng trên web hoặc email.
Nhiều ứng dụng tạo PDF, ví dụ như máy in đa chức năng hoặc các ứng dụng đơn giản khác thường không sử dụng các hình thức nén tiên tiến nhất khi tạo tài liệu PDF của bạn (hoặc thậm chí không có gì cả!). re / nén phân tích tệp PDF và xác định đối tượng nào có thể được nén thêm để tiết kiệm không gian lưu trữ.
Khôi phục tập tin PDF bị hỏng
Người xem PDF và các ứng dụng tiêu dùng ở một mức độ khác nhau có thể chịu đựng được các tệp bị hỏng theo tiêu chuẩn hoặc hoàn toàn không phù hợp. Tuy nhiên, có một số ứng dụng tạo tệp có quá nhiều lỗi liên quan đến tuân thủ tiêu chuẩn PDF, rằng một số ứng dụng có thể đơn giản từ chối mở và xử lý các tệp đó.
Bằng các bước phân tích và khôi phục khác nhau được thực hiện bằng cách nén lại, thường có thể khôi phục nhiều loại sự cố phổ biến, lỗi hoặc các tệp bị hỏng. Bằng cách lưu các tệp với nén / nén với các vấn đề này được sửa chữa cho phép cải thiện khả năng tương thích cho các ứng dụng nghiêm ngặt hơn mà không cần các biện pháp khắc phục lỗi như vậy.
Tạo bản sao độ phân giải thấp
Để chia sẻ tài liệu, làm giảm chất lượng hình ảnh một cách giả tạo có thể là một cách đơn giản, dễ dàng nhưng hữu ích để đánh dấu các tệp là bản sao. Với bản sao chất lượng thấp hơn, người nhận không thể dễ dàng sao chép một bản sao sắc nét, độ phân giải cao của bản gốc.
Phá vỡ giới hạn tải lên thông qua
Các dịch vụ trực tuyến của Google như là quản trị điện tử hoặc các trang web ngân hàng trực tuyến, Google thường có giới hạn kích thước tải lên nghiêm ngặt. Tải lên các tệp được sản xuất bởi các thiết bị và phần mềm cấp nhập cảnh thường có thể là một nhiệm vụ dễ bị lỗi và tốn thời gian. re / nén có thể là một trợ giúp tuyệt vời để thu nhỏ kích thước tệp của máy quét hoặc MFP của bạn và với khả năng tương thích được cải thiện đáng tin cậy tải tài liệu của bạn lên các dịch vụ có liên quan.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 20.6:

  • Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.6.6 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *