Rip Studio 1.1.9 – Ứng dụng chụp ảnh và cắt dán

Rip Studio 1.1.9 – Ứng dụng chụp ảnh và cắt dán

2 năm phát triển, 3 năm tạo mẫu và hàng ngàn giờ trong bộ phận nghệ thuật, Rip Studio định nghĩa lại mọi thứ bạn biết về một ứng dụng chụp ảnh và cắt dán. Nó cung cấp các đường viền được cắt và cắt siêu thực, băng dính, hình ảnh bị nhàu và gấp lại, các cạnh cong với bóng 3D hoàn toàn. Tất cả với một giao diện đáng kinh ngạc xử lý liền mạch các lớp trong khi vẫn duy trì quy trình làm việc dễ sử dụng.

Được thiết kế và chế tạo cho tất cả các loại chuyên gia sáng tạo và người bán sách phế liệu.

Tạo quảng cáo, bìa nhạc & cắt dán với các cạnh được cắt, cắt và dán
Đi kèm với vô số các dự án hiện có để giúp bạn bắt đầu
Tạo các dự án trải rộng từ một lớp trở lên

Rip Studio cho phép bạn kiểm soát mọi yếu tố được tạo bên trong ứng dụng. Xé, xé hoặc cắt cạnh bằng cách vẽ xung quanh ảnh. Làm cong các cạnh và làm nhăn bề mặt bằng cách điều chỉnh một thanh trượt. Đằng sau hậu trường, một công cụ ánh sáng 3D mạnh mẽ hoạt động để làm cho các nếp nhăn và nếp nhăn trên bề mặt trông thật; nguồn sáng có thể điều chỉnh này sẽ có bóng bật ra khỏi trang. Hoàn thành tác phẩm sáng tạo của bạn với hiệu ứng băng hoặc chọn từ thư viện các đồ vật như kẹp, ghim, đinh gỉ và đá quý. Mỗi lần rip bạn thực hiện hoặc băng bạn đặt là độc nhất và có một không hai!

Được tạo ra cho các chuyên gia, những người muốn các yếu tố bắt mắt cho các thiết kế và tác phẩm của họ. Nhanh chóng trích xuất các hình dạng và chữ cái bằng cách vẽ xung quanh hình ảnh của bạn. Tạo các đối tượng giấy cho Quảng cáo, bìa nhạc, Ảnh ghép nghệ thuật và các trang Sổ lưu niệm với các hình cắt độc đáo, xé ra, dán và ghim hình dạng được làm từ hình ảnh hoặc clipart khác. Với Rip Studio, bạn có thể loại bỏ các mẫu bị lạm dụng quá mức đó và tạo ra một mảnh tùy chỉnh với toàn quyền kiểm soát hình dạng, chiều rộng, sợi, kết cấu và cuộn tròn.

Được xây dựng với các tính năng PRO Rip Studio dễ dàng tạo ra một tác phẩm đáng kinh ngạc hoặc toàn bộ ảnh ghép ngay trong ứng dụng! Được xây dựng với một quy trình công việc mạnh mẽ, bạn có thể nhanh chóng thêm hình ảnh chỉ bằng cách chọn chúng từ thư viện của mình và thả chúng ra cùng một lúc trên ứng dụng mở. Khi mỗi hình ảnh được đặt, một lớp được tạo để dễ dàng tổng hợp, chỉnh sửa và chuyển đổi. Để hoàn thành tác phẩm của bạn, chọn từ một thư viện đá quý, kẹp và ghim; hoặc thêm băng keo trong suốt, băng keo và băng keo để thêm phần thú vị.

Tập trung vào tính dễ sử dụng, các mảnh được tách có thể được tạo bằng cách tự do vẽ trên hình ảnh hoặc nền nền nếu quá nhiều bị xé ra chỉ đơn giản là đảo ngược công cụ và thêm khu vực trở lại. Ngoài ra, bao gồm trong ứng dụng là Hình ảnh Công cụ cho phép thay đổi kích thước hoặc xoay ảnh bên trong các mảnh bị rách; hoặc bạn có tùy chọn thay thế hoàn toàn hình ảnh trong khi vẫn giữ được hình dạng. Tính năng mạnh mẽ này cho phép các chuyên gia tạo các mẫu tùy chỉnh để sử dụng trong tương lai và cho phép các dự án được chia sẻ với các nghệ sĩ khác.

Rip Studio, rất dễ dàng, chuyên nghiệp và có một không hai

TÍNH NĂNG PRO

Rip Studio là sản phẩm PRO có các lớp, nhiều lựa chọn, ánh sáng 3D để tạo bóng thực tế và các hiệu ứng tốt nhất được thiết kế cho Nghệ sĩ, Nhiếp ảnh gia và các Chuyên gia khác, những người yêu cầu độ phân giải cao ở đầu ra.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 1.1.9:

Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

OS X 10.7 trở lên, bộ xử lý 64 bit

Rip Studio 1.1.9

https://www.fshare.vn/file/39PI8AH9M12U

About macsoft.vn

Check Also

Sid Meier’s Civilization VI 1.3.4 – Dẫn dắt nhân dân của bạn đến một biên giới mới

Sid Meier’s Civilization VI 1.3.4 – Dẫn dắt nhân dân của bạn đến một biên …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *