Scherlokk 4.1.6 – Tìm phương tiện của bạn và các tệp bị bỏ lỡ

Scherlokk 4.1.6 – Tìm phương tiện của bạn và các tệp bị bỏ lỡ

Scherlokk là một tiện ích tìm kiếm tệp nhanh như chớp được xây dựng để tìm kiếm chính xác và đáng tin cậy cho mọi tệp đáp ứng các tiêu chí tìm kiếm. Âm nhạc,hình ảnh, đánh dấu, tài liệu, vv có thể được tìm thấy một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tìm kiếm có thể được thực hiện trên mọi loại âm lượng tích hợp, âm lượng di động (thẻ nhớ, ổ USB), ổ đĩa mạng (AFP, SMB, FTP), thiết bị Thunderbolt hoặc Firewire (CD / DVD, ổ cứng gắn ngoài, máy tính phụ), v.v. Nó không quan trọng nếu tập tin tìm kiếm bị ẩn hoặc hệ thống. Tệp thậm chí không cần phải được lập chỉ mục bởi OS X để được Scherlokk tìm thấy. Chỉ định loại tệp được tìm kiếm (nhạc, phim, ảnh, v.v.) hoặc một số thuộc tính tệp (kích thước, ngày, v.v.). Đối với tài liệu hoặc tệp dữ liệu, nội dung có thể được chỉ định. Khi tìm kiếm với phạm vi kích thước, Scherlokk tính toán và hiển thị tất cả các thư mục phù hợp với phạm vi.
Tại sao nên sử dụng Scherlokk chứ không phải Spotlight
Scherlokk tìm kiếm thông qua các tệp ‘thực’ thay vì chỉ mục của Spotlight. Chỉ mục không phải lúc nào cũng cập nhật và không chứa tất cả các tệp.
Scherlokk hiển thị kết quả tìm kiếm trong chế độ xem phẳng hoặc phân cấp giúp tìm ra tệp nào là tệp bạn cần và cách các tệp được đặt trong cấu trúc thư mục.
Giao diện sạch sẽ và dễ sử dụng. Scherlokk có thể tìm thấy những tập tin nào? Vì Scherlokk không dựa trên chỉ mục của Spotlight và có công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, riêng nên nó sẽ tìm thấy mọi tệp duy nhất trên bất kỳ khối lượng có thể truy cập nào trong máy tính của bạn.
Scherlokk có thể so sánh bất kỳ tệp nào (văn bản hoặc nhị phân) và hiển thị sự khác biệt của chúng, có tính đến việc chèn hoặc xóa tài khoản. Nó sử dụng một thuật toán tinh vi để tìm các khối tương tự trong cả hai tệp và hiển thị chúng dưới dạng một danh sách các khác biệt. Hãy thử nó và bạn sẽ thích nó!
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 4.1.6:
tương thích macOS Catalina
Vá lỗi
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.11 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *