SILKYPIX Developer Studio Pro 10.0.6.0 – Chỉnh sửa ảnh RAW đơn giản

SILKYPIX Developer Studio Pro 10.0.6.0 – Chỉnh sửa ảnh RAW đơn giản

SILKYPIX Developer Studio Pro là phiên bản mới nhất của sê-ri SILKYPIX, và đã được phát triển để theo đuổi chất lượng hình ảnh cao hơn và các chức năng thực hiện nhiều hơn nữa để hoàn thành các chức năng ảnh. Trong phiên bản này, sự cải tiến của công cụ phát triển RAW Phần đại diện màu sắc và phần tô màu Grad Grad, phần nổi bật đã được cải thiện đáng kể và có thể thu được một cách tự nhiên. Ngoài ra, yêu cầu mạnh mẽ từ công cụ chỉnh sửa một phần của khách hàng được trang bị và nó đã trở thành một phần mềm phát triển kỹ thuật số hỗ trợ mạnh mẽ cho công việc chụp ảnh của khách hàng.
Đặc trưng
Từ vùng tối đến vùng sáng, công cụ phát triển RAW cải thiện sự tăng cấp hơn nữa – phần đại diện của Màu sắc và phần tô màu Grad Gradment trong phần nổi bật đã được cải thiện đáng kể. Thành tựu này được mua bằng cách cải tiến công cụ phát triển RAW và được thực hiện bằng cách phân tích sâu hơn thông tin của dữ liệu RAW, do đó nó đã đạt được sự mở rộng của dải động trong việc phát triển mức xử lý.
Công cụ chỉnh sửa từng phần (Được trang bị bộ lọc hiệu chỉnh Thông tư / Dần dần) – Bạn có thể sửa màu một phần trong khu vực vòng tròn được chỉ định. Ví dụ, một phần nếu bạn muốn thay đổi độ sáng và cân bằng trắng, bạn có thể dễ dàng chỉ định vùng trực quan và sửa nó. Bạn có thể có được một hiệu chỉnh không có sẵn trong sê-ri SILKYPIX trước đó bằng cách chỉ định các khu vực riêng biệt trong các cảnh có nhiều phơi sáng quá mức hoặc thiếu sáng hoặc khi các nguồn sáng phát ra hai hoặc nhiều màu khác nhau trong cùng một hình ảnh.
Độ sắc nét hoàn toàn mới từ phát hiện phác thảo vượt trội (Độ sắc nét tự nhiên) – Nói chung, khi độ sắc nét được đặt mạnh, có một tác dụng phụ là nhiễu được nhấn mạnh ở các đường viền mờ hoặc phần ngoài tiêu cự của mờ. Một mặt phẳng lấy nét hoàn toàn mới và logic để phát hiện phần ngoài tiêu cự đã được phát triển cho SILKYPIX Developer Studio Pro7 để bạn chỉ có thể áp dụng độ sắc nét mạnh vào điểm lấy nét.
Đường cong L-Tone cho các biểu thức phím cao sống động – Bằng cách điều chỉnh độ sáng của đường cong âm sắc với Đường cong tông màu RGB, màu sắc có thể được tái tạo với tông màu trắng. Điều này là do màu sắc kết nối với độ sáng trong quá trình xử lý RGB. Bạn có thể duy trì màu sắc ngay cả khi thay đổi độ sáng với Đường cong L L của L được cài đặt trong đường cong tông màu của SILKYPIX Developer Studio Pro7. Nói đến LÊ LÊ đề cập đến Luminance, ánh sáng và chỉ có thể điều chỉnh thông tin độ chói với đường cong L. Do đó, ngay cả khi hoàn thiện phím cao, tông màu và độ sống động của chủ thể vẫn còn. Đây là một chức năng thuận tiện cho các đối tượng đánh giá cao các biểu cảm mềm như trong ảnh chân dung.
Khả năng tương thích xếp hạng hình ảnh – Một số nhiếp ảnh gia có thể có xếp hạng (thường là dấu sao) ở phần lựa chọn để cắt OK về phía máy ảnh của thao tác trên màn hình LCD trong khi chụp. SILKYPIX cho phép liên kết và phản ánh bộ Xếp hạng này trên máy ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể chỉnh sửa Xếp hạng xếp hạng trực tuyến trên SILKYPIX Developer Studio Pro7.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản SILKYPIX Developer Studio Pro 10.0.6.0:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
macOS 10.13 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn

StudioLinked Bit Machine OSX – Công Cụ Ảo Để Chỉnh Sửa Nhạc Tuyệt Vời Hơn …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *