Smart GPS Sync 2.0.8 – Chuyển geodata từ một hình ảnh sang một loạt hình ảnh

Smart GPS Sync 2.0.8 – Chuyển geodata từ một hình ảnh sang một loạt hình ảnh

Nếu bạn chỉ chụp một ảnh duy nhất chứa dữ liệu GPS bằng điện thoại thông minh của mình, bạn có thể sử dụng Đồng bộ hóa GPS thông minh GPS để chuyển GPS đóthông tin cho tất cả các hình ảnh khác trong máy ảnh của bạn tại một thời điểm sau. Nếu bạn không có ảnh với dữ liệu GPS phù hợp, bạn cũng có thể sao chép kinh độ và vĩ độ từ Google Maps hoặc Bing Maps vào các trường tương ứng và áp dụng chúng cho toàn bộ lô ảnh.
Điều này đặc biệt hữu ích cho chụp ảnh tại chỗ và sự kiện trong đó không phải mọi bức ảnh đều được chụp tại một địa điểm mới. Phương pháp này cũng rất hữu ích nếu bạn thỉnh thoảng muốn thêm geodata vào ảnh.
Nếu bạn đang thực hiện một chuyến đi bằng ảnh, bạn có thể có một máy ghi GPS chạy dọc (ví dụ như trong điện thoại thông minh hoặc trong thiết bị GPS ngoài trời) và ghi lại một bản nhạc .gpx. Vào buổi tối, bạn chỉ cần tải tệp .gpx cũng như tất cả các ảnh trong ngày vào Smart GPS Sync và phần mềm sẽ thêm thông tin GPS tương ứng vào mỗi ảnh. *
Các tính năng :

  • Chuyển dữ liệu GPS từ một ảnh sang bất kỳ số lượng ảnh nào
  • Ghi thông tin vĩ độ và kinh độ trực tiếp vào dữ liệu EXIF ​​của ảnh (ngay cả đối với RAW có nghĩa là KHÔNG tạo tệp XMP riêng biệt)
  • Gắn thẻ địa lý có hoặc không có bộ ghi GPS
  • Có thể xóa thông tin GPS khỏi ảnh
  • Chuyển dữ liệu GPS đơn giản từ tệp .gpx sang bất kỳ số lượng ảnh nào *
  • Nhận dạng các bản nhạc và điểm tham chiếu trong tệp GPX *

Định dạng tệp được hỗ trợ
3g2, 3gp, 3gp2, 3gpp, aax, ai, ait, apng, arw, ciff, cr2, crw, cs1, dcp, dng, dr4, dvb, eps, eps2, eps3, epsf, erf, exif, exv, f4a f4b, f4p, f4v, fff, flif, gif, hdp, icc, icm, iiq, ind, indd, indt, inx, j2k, jng, jp2, jpe, jpeg, jpf, jpg, jpm, jpx, jp m4b, m4p, m4v, mef, mie, mng, mos, Mov, mp4, mpo, mqv, mrw, nef, nrw, orf, pbm, pdf, pef, pgm, png, ppm, ps, ps2, ps3, ps psd, psdt, qt, raf, raw, rw2, rwl, sr2, srw, thm, tif, tiff, vrd, wdp, x3f, xmp
* Tính năng đồng bộ GPX chỉ khả dụng trong phiên bản 2 (pro). Chủ sở hữu giấy phép phiên bản 1 (cơ bản) có thể mua bản nâng cấp để sử dụng tính năng đồng bộ hóa GPX. Ngoài ra, chủ sở hữu V1 có thể sử dụng V2 làm phiên bản cơ bản mà không có tính năng GPX chỉ bằng cách cài đặt ứng dụng V2.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2.0.8:

  • Canon .cr3 RAW hiện được hỗ trợ
  • Sửa lỗi nhỏ

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.10 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *