SpamSieve – Bộ lọc thư rác mạnh mẽ cho các ứng dụng email lớn

SpamSieve – Bộ lọc thư rác mạnh mẽ cho các ứng dụng email lớn

SpamSieve là một bộ lọc thư rác mạnh mẽ cho các ứng dụng email lớn sử dụng tính năng lọc thư rác Bayes mạnh mẽ.Thư rác

SpamSieve hiểu thư rác của bạn trông như thế nào để chặn tất cả, nhưng cũng tìm hiểu những thông điệp hợp pháp của bạn trông như thế nào để tránh nhầm lẫn. SpamSieve chỉ đánh dấu thư rác trong ứng dụng email của bạn để bạn không bao giờ mất bất kỳ thư nào.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 2.9,39:

Đã thực hiện nhiều thay đổi khác nhau để cải thiện độ chính xác của bộ lọc SpamSieve.
Khi bạn chọn thư rác trong Apple Mail, văn bản danh sách tin nhắn sẽ dễ đọc hơn thông qua nhiều màu sắc nổi bật.
Cải thiện các phần sau của hướng dẫn:
Làm cách nào tôi có thể sao chép dữ liệu đào tạo của mình sang máy khác?
Nếu Plug-in Apple Mail không xuất hiện trong danh sách hoặc không được bật
Thiết lập đường hàng không
Thiết lập Drone của Apple Mail
Tắt bộ lọc thư rác FastMail
Tại sao thư bị đánh dấu là thư rác trong Apple Mail nhưng không được di chuyển?
Đã thêm các Tin nhắn Xử lý trước khi SpamSeal và Thiết lập Airmail 1 phần 3 của hướng dẫn sử dụng.
Đã khắc phục sự thay đổi trong macOS 10.15.4 sắp tới có thể ngăn Mail tải plugin của SpamSieve nếu bạn đã chuyển thư mục nhà của mình sang ổ đĩa khác. Nếu Mail báo lỗi khi tải trình cắm, hãy chọn Cài đặt Trình cắm Apple Mail từ menu SpamSieve để cập nhật.
Đã xử lý một lỗi Apple Mail, trong những trường hợp hiếm hoi trên macOS 10.15, khiến các tin nhắn rác bị đánh dấu là spam nhưng không được chuyển đến hộp thư Spam. Nếu điều này xảy ra với bạn, hãy chọn Cài đặt Trình cắm Apple Mail từ menu SpamSieve để bật cách giải quyết.
Một tỷ lệ nhỏ người dùng Apple Mail đang gặp lỗi macOS 10.15 trong đó quy tắc được cho là di chuyển thư đến hộp thư IMAP hoặc Exchange thay vì xóa chúng. Nếu điều này xảy ra với bạn, hãy đảm bảo rằng quy tắc SpamSieve của bạn được đặt để di chuyển thư đến hộp thư cục bộ trong On My Mac (như được đề xuất trong phần Thiết lập Apple Mail của hướng dẫn sử dụng) thay vì hộp thư trên máy chủ thư .
Một tỷ lệ nhỏ người dùng Apple Mail đang gặp lỗi macOS 10.15 khi chuyển thư đến hộp thư IMAP hoặc Exchange (thông qua kéo và thả hoặc qua AppleScript, như SpamSieve thực hiện) thay vào đó sẽ xóa nó. Nếu điều này xảy ra với bạn, bạn có thể sử dụng lệnh Thay đổi cài đặt để đặt SpamSieve thành (a) di chuyển các thư được đào tạo thành thư rác sang hộp thư Spam cục bộ (đây là mặc định); và (b) không di chuyển các thư được đào tạo tốt trở lại hộp thư đến (thay vào đó bạn có thể sao chép chúng bằng cách kéo Tùy chọn hoặc sử dụng lệnh menu).
SpamSieve hiện bao gồm một tính năng thử nghiệm để lưu các bản sao lưu của các tin nhắn mà nó đã xử lý. Điều này có thể giúp ngăn ngừa mất dữ liệu nếu bạn là một trong những người dùng không may bị ảnh hưởng bởi lỗi trong phiên bản macOS 10.15 của Apple Mail có thể xóa thư khi di chuyển chúng từ hộp thư này sang hộp thư khác. Lỗi này không thực sự liên quan đến SpamSieve và cũng có biểu hiện khi nó chưa được cài đặt. Tuy nhiên, thông báo đào tạo với SpamSieve là lý do phổ biến khiến Mail sẽ được yêu cầu di chuyển thư, có thể gây ra lỗi. Và vì SpamSieve nhìn thấy các tin nhắn, dù sao đi nữa, đây là một vị trí tốt để giúp giảm thiểu lỗi. Để biết thêm thông tin về các bản sao lưu và cách bật chúng, vui lòng xem phần Sao lưu tin nhắn trong sách hướng dẫn.
Nếu bạn đang gặp phải một lỗi trong macOS 10.15 khi Mail bị treo trong hơn 10 giây trong khi khởi chạy, phần Nếu Apple Mail đang chạy chậm trong hướng dẫn sẽ mô tả cách bạn có thể khắc phục sự cố này bằng cách vô hiệu hóa và bật lại trình cắm của SpamSieve.
Đã khắc phục lỗi Apple Mail có thể khiến cửa sổ Tùy chọn bị trống trên macOS 10.15, khiến cho không thể bật trình cắm của SpamSieve hoặc để truy cập các cài đặt Thư khác.
Khi cài đặt trình cắm Apple Mail, SpamSieve sẽ cảnh báo bạn nếu các tệp của Mail được lưu trữ trên một ổ đĩa khác với thư mục nhà của bạn, điều này sẽ ngăn Mail tải plugin trên macOS 10.14 trở lên.
Nếu SpamSieve phát hiện các tệp hệ thống AppleScript của macOS bị hỏng, điều này có thể ngăn việc đào tạo hoạt động, giờ đây nó sẽ khuyên bạn nên cài đặt lại macOS.
Sau khi cài đặt trình cắm Apple Mail, chúng tôi khuyên bạn nên nhấp vào nút Thoát và hiển thị Hướng dẫn. Nếu bạn chọn không làm điều này, nút khác hiện có tiêu đề Tiếp tục thay vì Hủy, để phản ánh rõ hơn rằng plugin vẫn được cài đặt và vẫn cần phải được bật.
Hiện tại có một ưu tiên bí truyền để đánh dấu các tin nhắn Outlook là chưa đọc sau khi lọc, để giải quyết một vấn đề bí ẩn trong đó việc chuyển một tin nhắn sang một thư mục khác khiến nó bị đánh dấu là đã đọc.
SpamSieve hiện đăng nhập vào Console để giúp bạn phát hiện các biểu thức không hiệu quả làm chậm quá trình khớp quy tắc.
Sửa đổi các bổ trợ Apple Mail và Postbox cho các yêu cầu công chứng macOS mới.
Đã sửa lỗi trong đó đào tạo một thông điệp tốt như trong Apple Mail có thể chuyển sang hiển thị hộp thư đến thay vì chuyển thư đến hộp thư đến.
Đã sửa lỗi trong đó SpamSieve có thể cảnh báo bạn rằng plugin Apple Mail không được bật nếu Mail khởi chạy lại trong khi SpamSieve đang trong quá trình gỡ cài đặt.
Đã sửa lỗi khởi chạy lại Apple Mail trong khi SpamSieve đang nhắc nhở bạn kích hoạt trình cắm có thể dẫn đến cảnh báo trùng lặp được hiển thị.

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.7 trở lên
Hoạt động với:
Thư Apple
Đường hàng không
Người gửi email
Tham gia
Triển vọng 2011
Outlook Express
Eudora 5.2 hoặc 6.x (Được tài trợ hoặc trả tiền)
MailForge
MailMate
Thợ thủ công
GyazMail
Hộp thư
PowerMail
Chim sẻ 2

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *