SuperDuper v3.3.B6 – Sao chép & phục hồi ổ đĩa mac

SuperDuper v3.3.B6 – Sao chép & phục hồi ổ đĩa mac

SuperDuper là một chương trình sao chép đĩa tiên tiến nhưng dễ sử dụng. Tất nhiên, nó có thể tạo một bản sao thẳng, hoặc clone bản sao – hữu ích khi bạn muốn di chuyển tất cả dữ liệu của mình từ máy này sang máy khác hoặc thực hiện sao lưu đơn giản. Trong giây lát, bạn hoàn toàn có thể sao chép ổ đĩa khởi động của mình sang ổ đĩa, phân vùng hoặc tệp hình ảnh khác.

Bản sao cho an toàn. Để đảm bảo bạn có thể quay lại hệ thống một cách an toàn sau khi xảy ra sự cố không mong muốn. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng kiểm tra điểm kiểm tra hệ thống của bạn, bảo toàn các ứng dụng và tệp quan trọng của máy tính trong khi bạn chạy trên một bản sao có thể khởi động được. Nếu có gì sai, chỉ cần khởi động lại ban đầu. Khi bạn làm như vậy, Tài liệu, Âm nhạc, Hình ảnh hiện tại của bạn – thậm chí cả dữ liệu iSync – đều khả dụng! Bạn có thể trở lại làm việc ngay lập tức.

Bản sao cho ngành công nghiệp! SuperDuper cũng có đủ các tính năng để đáp ứng người dùng cao cấp. Tính năng Copy Script đơn giản nhưng mạnh mẽ của nó cho phép kiểm soát hoàn toàn chính xác những tập tin nào được sao chép, bỏ qua, thậm chí là bí danh (liên kết mềm mềm đối với Unix nghiêng) từ ổ đĩa này sang ổ đĩa khác.

CÓ GÌ MỚI

Phiên bản 3.3.1:

Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.10 trở lên

SuperDuper 3.5 beta 3

User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.