SyncSettings – Sao lưu & đồng bộ ứng dụng mac dễ dàng

SyncSettings – Sao lưu & đồng bộ ứng dụng mac dễ dàng

SyncSettings là ứng dụng đầu tiên có thể sao lưu và đồng bộ các tùy chọn của ứng dụng mac của bạn. Bạn mệt mỏi với việc giải quyết tất cả các ứng dụng của mình sau khi cài đặt macOS mới hoặc giữ nguyên các cài đặt giống nhau trên nhiều máy Mac theo cách thủ công? SyncSettings sẽ làm điều đó cho bạn.
SyncSettings gói các tùy chọn của bạn thành một tệp ssbackup duy nhất. Vì vậy, bạn có thể giữ dữ liệu cục bộ hoặc lưu trữ chúng trên đám mây. Bằng cách này, tất cả các máy tính của bạn sẽ luôn có quyền truy cập vào cùng một dữ liệu. Tất cả các nhà cung cấp đám mây đều tương thích như iCloud, Google Drive, One Drive và thậm chí cả GitHub.
Dự án đã được xây dựng trong vài tháng để hỗ trợ số lượng ứng dụng lớn nhất. Hầu hết tất cả các ứng dụng của Mac App Store đều đã được SyncSettings hỗ trợ. Ngoài ra, một danh sách đặc biệt gồm hơn 400 ứng dụng và tệp thực thi phi tiêu chuẩn cũng đã được tích hợp.
Chúng tôi nghĩ về các nhà phát triển và nhà thiết kế. Các công cụ yêu thích của bạn đã được tích hợp: Adobe Photoshop, Adobe Lightroom, Adobe Illustrator, Atom, IntellijIdea, Omnigraffle, PHP Storm, PyCharm, Tower 3, Transmit, WebStorm, Xcode, Bash, Bundler, Git, Docker, Emacs, Heroku, Maven, MySQL, Perl, PostgreSQL, Vim, Zsh và nhiều hơn nữa.
Chúng tôi biết rằng nhiều người dùng sử dụng SyncSettings để thiết lập máy tính mới hoặc phiên bản macOS mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi bao gồm một trình chỉnh sửa ghi chú. Nó cho phép bạn viết ghi chú của riêng bạn về những việc cần làm. Morover, ứng dụng không giới hạn các tệp tùy chọn. Bạn có thể xác định các tệp của riêng mình và nó sẽ sao lưu và đồng bộ hóa chúng một cách liền mạch.
Nếu bạn cần thêm tính năng hoặc nếu một số ứng dụng của bạn không được các ứng dụng đồng bộ hóa, chúng tôi có thể giúp bạn. Phản hồi có thể được gửi trực tiếp từ ứng dụng. Bằng cách này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận bất kỳ loại đề xuất và cải tiến nào trong một vài câu sáo ngữ.
Phiên bản này đã được tối ưu hóa cho macOS High Sierra trở lên. Hơn nữa, ứng dụng có sẵn bằng 7 ngôn ngữ (Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Ý, Nhật Bản và Trung Quốc).
Phản hồi có thể được gửi trực tiếp từ ứng dụng. Bằng cách này, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để biết bất kỳ loại đề xuất và cải tiến nào trong một vài câu sáo ngữ.
Có gì mới:
Phiên bản 1.2.2 (1.2.4):
Lưu ý : Bản demo có thể tải xuống là phiên bản 1.2.4; phiên bản có sẵn để mua trên Mac App Store là phiên bản 1.2.2.
Thêm hỗ trợ đặc biệt cho hơn 40 ứng dụng mới.
Khắc phục nhiều vấn đề nhỏ.
Ảnh chụp màn hình:
Tiêu đề: SyncSettings 1.2.4
Nhà phát triển: Jeremy Vizzini
Khả năng tương thích: macOS 10.13 trở lên, bộ xử lý 64 bit
Ngôn ngư: Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Trung giản thể, Tây Ban Nha
Bao gồm: K’ed bởi HCiSO
Kích thước: 15.06 MB

About macsoft.vn

Check Also

Outside – Phần mềm dự báo thời tiết chính xác trên mac

Outside – Phần mềm dự báo thời tiết chính xác trên mac Outside là một …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *