System Monitor 2.7 – Trình giám sát hoạt động từ nhà sản xuất TinkerTool

System Monitor 2.7 – Trình giám sát hoạt động từ nhà sản xuất TinkerTool

System Monitor là một ứng dụng cho thanh menu của OS X, được thiết kế để thông báo cho bạn một cách kín đáo về hoạt động của máy tính. Giám sát hệ thốngBạn có thể truy xuất dữ liệu kỹ thuật cập nhật bất cứ lúc nào, như tải quá trình, tiêu thụ bộ nhớ chính, dung lượng lưu trữ, hoạt động của đĩa, giao tiếp trên giao diện mạng, v.v. Bằng cách định vị ứng dụng trong thanh menu, bất động sản màn hình tối thiểu bị lãng phí. Chương trình theo dõi hệ thống của bạn liên tục và có sẵn khi bạn cần.
Nếu muốn, System Monitor cũng có thể mô phỏng đèn hoạt động nhấp nháy của ổ cứng hoặc ổ cắm mạng trong thanh menu. Điều này có thể là về màu sắc hoặc, được tích hợp hoàn hảo vào thiết kế của OS X, trong màu đen và trắng không rõ ràng. Bộ chuyển đổi PC bỏ lỡ tính năng này trên máy tính Mac có thể dễ dàng trang bị thêm chức năng này với System Monitor.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2.7:
Phiên bản này khắc phục sự cố trong đó nội dung của cửa sổ tổng quan APFS có thể không được cập nhật tự động khi người dùng sửa đổi cấu hình APFS trong khi cửa sổ đang mở
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.11 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *