Tải Video Học Adobe Camera Raw Bản Full Link Google Drive

Tải Video Học Adobe Camera Raw Bản Full Link Google Drive

Bài viết này giúp bạn nhanh chóng bắt đầu và chạy nhanh với trình cắm chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ của Adobe. Lớp từng bước tiện dụng này bắt đầu từ đầu, bắt đầu với các chủ đề Camera Raw cơ bản và chuyển sang các tính năng nâng cao hơn để giúp bạn làm việc hiệu quả hơn nhanh hơn.
Hoàn toàn không mất thời gian, bạn sẽ điều hướng Giao diện Camera Raw: điều chỉnh độ phơi sáng của hình ảnh, độ rõ nét, độ rung và độ bão hòa; loại bỏ khói mù từ hình ảnh; điều chỉnh bóng và nổi bật; thay đổi màu sắc và điều chỉnh cân bằng trắng; sử dụng các công cụ tiện dụng như Bàn chải điều chỉnh, Bộ lọc tốt nghiệp và công cụ Mặt nạ phạm vi; cắt xén và làm thẳng hình ảnh; sửa chữa các vấn đề quan điểm; tạo ảnh toàn cảnh và hợp nhất ảnh bằng HDR; và nhiều hơn nữa.
Bài viết này được tạo ra cho những người mới làm quen với nhiếp ảnh cũng như các nhiếp ảnh gia dày dạn kinh nghiệm muốn tìm hiểu cách sử dụng trình cắm mạnh mẽ này Khóa học này cũng sẽ hữu ích cho những người đến từ các phiên bản trước của Camera Raw hoặc những người muốn tìm hiểu sâu hơn vào tất cả các tính năng của Camera Raw.
Các video hướng dẫn từng bước dễ làm theo
Các tập tin bài học có thể tải xuống cho phép bạn theo dõi cùng với người hướng dẫn
Hỗ trợ cho bất kỳ câu hỏi mà bạn có thể có
Bạn sẽ học được gì:
Khái niệm cơ bản . Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách xem xét sự khác biệt giữa xử lý RAW và JPEG. Chúng ta sẽ xem làm thế nào để chọn một cấu hình máy ảnh làm điểm bắt đầu và tạo các bản sao ảo của hình ảnh của chúng tôi. Bạn sẽ tìm hiểu một loạt các phím tắt Phát triển Mô-đun cũng như cách sử dụng các trình cắm của bên thứ ba.
Thông tin cơ bản về điều chỉnh hình ảnh: Tiếp theo, chúng ta sẽ bắt đầu chỉnh sửa ảnh bắt đầu bằng Bảng cơ bản. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để điều chỉnh độ phơi sáng, độ tương phản và độ rõ của hình ảnh cũng như giảm độ rung và độ bão hòa. Chúng ta sẽ thảo luận về cách loại bỏ sương mù và sương mù khỏi hình ảnh, điều chỉnh bóng tối và các điểm nổi bật cũng như người da đen và người da trắng và cách sử dụng hiệu quả các Chỉ số cắt của Lightroom.
Làm việc với màu sắc: Chúng tôi sẽ làm việc chuyên sâu với Màu sắc trong Camera Raw. Bạn sẽ tìm hiểu cách đặt cân bằng trắng trong ảnh cũng như cách thay đổi màu trong ảnh. Chúng tôi cũng sẽ thêm một số hiệu ứng thú vị bằng cách sử dụng tách màu, tìm hiểu cách áp dụng các điều chỉnh chọn lọc bằng cách sử dụng Bàn chải điều chỉnh, cách thêm độ dốc bằng công cụ Bộ lọc chia độ và tìm hiểu cách sử dụng Tính năng che mặt nạ mới của Lightroom.
Khắc phục các sự cố hình ảnh phổ biến: Để giúp bạn khắc phục các sự cố hình ảnh phiền phức đó, bạn sẽ tìm hiểu cách cắt và làm thẳng ảnh, xóa các điểm và các khiếm khuyết hình ảnh khác và khắc phục mắt đỏ. Bạn cũng sẽ thực hiện chỉnh sửa ống kính, khắc phục các sự cố về phối cảnh và thậm chí xoay hình ảnh.
Ngoài những điều cơ bản: Sau đó chúng ta sẽ chuyển sang một số tính năng chỉnh sửa Lightroom tiên tiến hơn. Bạn sẽ tìm hiểu cách điều chỉnh độ tương phản bằng cách sử dụng Tone Curve của Lightroom, cách hợp nhất nhiều hình ảnh thành ảnh toàn cảnh hoặc hợp nhất các hình ảnh được đặt trong khung thành hình ảnh HDR.
Thêm hiệu ứng và chạm hoàn thiện: Bạn sẽ tìm hiểu cách thêm những nét hoàn thiện đặc biệt đó vào hình ảnh. Bạn sẽ tìm hiểu làm thế nào để thêm họa tiết sau khi cắt, thêm hạt, giảm nhiễu màu và độ chói và làm sắc nét hình ảnh của bạn. Chúng tôi cũng sẽ thêm đèn chiếu vào các khu vực hình ảnh của chúng tôi bằng công cụ Bộ lọc xuyên tâm tiện dụng của Camera Raw. Bạn cũng làm việc với việc xóa các điều chỉnh Camera Raw khỏi hình ảnh cũng như tìm hiểu cách xuất hình ảnh của mình sang nhiều định dạng khác nhau.

About macsoft.vn

Check Also

Khắc phục sự cố UPX của CORE KG & K Patcher cho mac OS Sierra

Khắc phục sự cố UPX của CORE KG & K Patcher cho mac OS Sierra …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *