Templates for Pages – Tải Ngay 2.800 Mẫu Cho Thiết Kế

Templates for Pages – Tải Ngay 2.800 Mẫu Cho Thiết Kế

Bộ Mẫu cho Trang cung cấp nhiều lựa chọn mẫu từ sách và lời mời đến áp phích và tài liệu quảng cáo. Một sốcác mẫu bao gồm tối đa 6 trang khác nhau, vì vậy gói cung cấp nhiều loại khoảng 2000 bố cục để đáp ứng nhu cầu đa dạng nhất của bạn. Từng bố cục – từ sự thanh lịch tinh túy của các trang chỉ có văn bản đến sự pha trộn sáng sủa của hình ảnh và khẩu hiệu trong các mẫu áp phích và tờ rơi – có chất lượng thiết kế chính, được phân biệt bởi các điểm tốt, tính tiện dụng cao và khả năng sáng tạo phong phú.
Tất cả các mẫu đều có sẵn ở các kích thước phổ biến A4 (210 x 297 mm) và US Letter (8,5 x 11 in.), Ngoại trừ các tài liệu kích thước không chuẩn như tờ rơi phong cảnh (định dạng phong bì DL – 110 x 220 mm / 4,25 x 8,75 trong.).
Gần như tất cả các đối tượng trong Mẫu cho Trang có thể dễ dàng đổi màu, di chuyển hoặc xóa. Nhập hoặc dán văn bản của riêng bạn, thêm hoặc xóa hộp văn bản và thay đổi phông chữ nếu bạn muốn. Thay thế hình ảnh chứng khoán bằng hình ảnh hoặc hình ảnh của riêng bạn. Giải phóng trí tưởng tượng của bạn!
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 6.0.4:

  • Đã khắc phục sự cố hiệu suất nhỏ.
  • Mẫu mới được thêm vào.

YÊU CẦU

  • OS X 10.11 trở lên, bộ xử lý 64 bit
User Rating: Be the first one !

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.