The Banner Saga – Chiến thuật theo lượt, Chiến lược & Trò chơi RPG

The Banner Saga – Chiến thuật theo lượt, Chiến lược & Trò chơi RPG

Banner Saga 3 là kết luận tuyệt vời cho một saga viking càn quét sáu năm trong quá trình thực hiện. Game nhập vai chiến lược này, được hoan nghênh vì sự mạnh mẽ của nó nhân vật truyện và hấp dẫn đã giành được hơn 20 giải thưởng và được đề cử 4 giải BAFTA.
Khi thế giới sụp đổ xung quanh bạn, bạn sẽ sống sót như thế nào khi Bóng tối đến gần, và bạn sẽ tin tưởng ai với số phận của thế giới?
ĐẶC TRƯNG

  • Một nhóm các nhân vật mạnh mẽ – Trong chương cuối của Banner Saga, hướng dẫn hơn 40 anh hùng sống sót trước những tỷ lệ khó khăn nhất, nhiều gương mặt cũ và quen thuộc, và một số đồng minh mới mà bạn chưa từng gặp trước đây, bao gồm cả những người mạnh mẽ và, lần đầu tiên, nạo vét có thể chơi được. Chỉ cần nhớ rằng không ai là an toàn.
  • Vấn đề quyết định – Xác định số phận của các đồng minh mệt mỏi với nhiều kết quả thực sự phù hợp với các quyết định bạn đưa ra – không chỉ ở đây, mà còn được thực hiện từ các trò chơi trước trong bộ ba. Không có gì là không quan trọng. Không có gì bị lãng quên.
  • Chiến thuật chiến thuật được điều chỉnh một cách tinh vi – trong một loạt được biết đến với chiến đấu sáng tạo, chương này mang đến những trận chiến độc đáo và tùy chỉnh hơn bao giờ hết, từ làm xáo trộn những kẻ thù bị vênh và chiến đấu đa sóng cho đến những danh hiệu anh hùng độc đáo và mạnh mẽ cho các đồng minh có thể xoay chuyển trận chiến.
  • Phong cách nghệ thuật vượt thời gian – phong cảnh và hoạt hình tuyệt đẹp của Banner Saga là tuyệt nhất trong Banner Saga 3. Khám phá những khung cảnh không thể tưởng tượng được Darkness tạo ra theo những cách kỳ lạ và đẹp mắt, và những khoảnh khắc câu chuyện hoạt hình đầy đủ hơn cả hai game trước đó.
  • Một bản nhạc hùng tráng – được sáng tác bởi nhà soạn nhạc được đề cử Grammy Austin Wintory, bản nhạc đầy đủ cuối cùng này, được ghi lại bởi một dàn nhạc sống, kết thúc bộ ba trên một nốt cao.
  • Chơi lại – trải nghiệm bộ ba như được chơi. Nhập các khoản tiết kiệm của bạn từ trò chơi này sang trò chơi tiếp theo và khám phá vô số kết quả mới bất ngờ từ các quyết định cả lớn và nhỏ.

KẾT THÚC ĐÃ ĐẾN
Khi Bóng tối bao trùm vùng đất, cái kết đã thực sự đến. Bây giờ nó là tùy thuộc vào bạn và những người sống sót đã đi du lịch xa nhà. Banner Saga 3 mang đến sự khép lại khi tất cả cuối cùng được tiết lộ trong kết luận cuối cùng cho bộ ba Banner Saga từng giành giải thưởng.
Rally đồng minh của bạn, thép quyết tâm của bạn và đẩy vào gió!
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 2.60.22:

  • Ghi chú phát hành có sẵn ở đây .

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • OS X 10.7.5 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *