The Dark Crystal: Age of Resistance Tactics – Game chiến lược phiêu lưu theo lượt

The Dark Crystal: Age of Resistance Tactics – Game chiến lược phiêu lưu theo lượt

Trong The Dark Crystal: Age of Kháng Tactics , bạn sẽ lãnh đạo một nhóm kháng chiến non trẻ của Gelfling chống lại các chúa tể áp bức của họ, Skeksis, qua hơn 50 trận chiến RPG chiến thuật theo lượt độc đáo. Trên đường đi, bạn sẽ tuyển dụng và tùy chỉnh các đồng minh mới bằng cách giao cho họ công việc, sửa đổi khả năng của họ và trang bị cho họ các thiết bị để đảm bảo chiến thắng. Với 14 nhân vật có thể chơi được, bao gồm những gương mặt quen thuộc từ bộ phim kinh điển và loạt phim gốc mới của Netflix, xây dựng các đội của riêng bạn và đưa ra các chiến lược chiến thắng để lật đổ sự thống trị của Skeksis và khôi phục ánh sáng cho thế giới gia đình Gelfling của Thra!
LÃNH ĐẠO
Một câu chuyện cổ tích xoắn
Đầy những sinh vật huyền bí từ những vùng đất xa xôi, trải nghiệm một câu chuyện giả tưởng mở rộng qua thế giới sôi động của Thra, nơi cuộc sống của Gelfling vô tội bị tiêu diệt bởi bản chất của Skeksis bất chính. Đoàn kết các bộ lạc Gelfling và đẩy cuộc nổi loạn đến thành công, hoặc đánh bại tập đoàn
Trận chiến chiến thuật
Hàng thập kỷ kinh nghiệm phát triển xây dựng trò chơi chiến lược mang đến nhiều trận chiến nhập vai chiến thuật đa tầng. Các đơn vị có thể được tùy chỉnh cho các trận đánh cụ thể với các thiết bị độc đáo và khả năng đa dạng trên một hệ thống công việc mở rộng. Sử dụng guile, lập kế hoạch và xảo quyệt để vượt qua kẻ thù vượt trội.
Gia tộc của Thra
Thra có rất nhiều nhà dân Gelfling và môi trường không thể đoán trước, từ sa mạc khô cằn đến những khu rừng tươi tốt, mỗi nơi đều nguy hiểm như chúng là tuyệt vời. Dũng cảm các vùng đất hoang dã của các gia tộc Gelfling để hợp nhất họ và thu được lợi ích chiến lược độc đáo.
Yêu cầu hệ thống tối thiểu :

  • Bộ xử lý : Intel i5 hoặc bộ xử lý tốt hơn 2.4GHz +
  • Bộ nhớ : RAM 4 GB
  • Đồ họa : thẻ video 1 GB

CÓ GÌ MỚI
Phiên bản The Dark Crystal: Age of Resistance Tactics 1.0.496:

  • Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.

YÊU CẦU

  • Bộ xử lý Intel, 64 bit
  • macOS 10.14 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook

Broforce – Game chiến đấu hay cho macbook Khi cái ác đe dọa thế giới, …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *