TinkerTool System 6.93 – Bảo trì máy tính mac tốt hơn

TinkerTool System 6.93 – Bảo trì máy tính mac tốt hơn

TinkerTool System là tập hợp các tính năng tiện ích hệ thống giúp bạn thực hiện các tác vụ quản trị nâng cao trên máy tính Macintosh của Apple . Ứng dụng sử dụng giao diện người dùng tự thích ứng tự động điều chỉnh theo kiểu máy tính và phiên bản OS X mà bạn đang chạy. Tất cả các tùy chọn khả dụng trong tình huống hiện tại đều có thể truy cập được qua các paneses, rất giống với các kỹ thuật bạn đã biết từ ứng dụng Tùy chọn hệ thống. Các tính năng được điều khiển thông qua một cửa sổ duy nhất cho phép bạn sử dụng ứng dụng làm hộp công cụ chung và trợ lý Sơ cứu.
Điều này bao gồm :
Các tính năng bảo trì tích hợp của OS X, thường không hiển thị trên giao diện người dùng đồ họa;
hoạt động tệp mở rộng, không có sẵn trong OS X Finder;
khả năng truy cập các cài đặt hệ thống nâng cao không hiển thị trong Tùy chọn hệ thống;
Các tính năng chính hãng và độc đáo của Hệ thống TinkerTool, được thiết kế để giải quyết các sự cố điển hình trong thế giới thực của quản trị viên và để khắc phục các ảnh hưởng của một số lỗi nhất định (lỗi bug) trong hệ điều hành;
một công cụ khẩn cấp để khắc phục sự cố và sửa chữa OS X trong trường hợp giao diện người dùng đồ họa không còn bắt đầu chính xác hoặc tài khoản người dùng của quản trị viên hệ thống đã bị hỏng;
các tính năng để bảo vệ quyền riêng tư của bạn, ví dụ: bằng cách xem xét và chỉnh sửa danh sách cookie Internet được lưu trữ cho tài khoản người dùng của bạn;
chức năng thu thập thông tin nâng cao về phần cứng, hệ điều hành và ứng dụng.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản TinkerTool System 6.93:
Giao diện người dùng để trình bày hệ thống phân cấp của các đối tượng APFS đã được nâng cao.
Cảnh báo bảo vệ quyền riêng tư được hiển thị khi người dùng chưa đồng ý cho truy cập Full Disk bởi ứng dụng hiện được tô sáng nổi bật hơn.
Thông báo lỗi và xử lý lỗi đã được tối ưu hóa để phân biệt tốt hơn giữa các lý do lỗi truy cập do Bảo vệ toàn vẹn hệ thống, phê duyệt quyền riêng tư, quyền của người dùng hoặc các vấn đề khác.
Phiên bản này bổ sung một cách giải quyết cho sự mơ hồ có thể khiến hiển thị ngày sản xuất không chính xác cho loạt mô hình Macintosh có hỗ trợ hệ điều hành cập nhật trong hơn 10 năm.
Phiên bản này khắc phục sự cố trong đó macOS có thể đã từ chối sao chép nhóm âm lượng APFS nếu nó là một phần của một thùng chứa có nhiều nhóm âm lượng.
Đã khắc phục sự cố trong đó đặt lại cài đặt quyền riêng tư không hoạt động cho tất cả các danh mục khi sử dụng các phiên bản cụ thể của macOS Catalina.
Ứng dụng hiện thêm hướng dẫn người dùng cụ thể khi đặt lại danh mục quyền riêng tư có ảnh hưởng đến chính ứng dụng.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
macOS 10.14 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *