Tipard All Music Converter 9.1.16 – Chuyển đổi sang MP3

Tipard All Music Converter 9.1.16 – Chuyển đổi sang MP3

All Music Converter là ứng dụng chuyển đổi âm thanh tốt nhất, nó có thể chuyển đổi bất kỳ tệp âm thanh nào như MP3, M4A, WMA, WAV, AIFF, AAC, FLAC, tipard-all-nhạc-convertOGG và Apple Lossless (ALAC), v.v. Ngoài ra, Audio Convert có thể trích xuất nhạc / âm thanh từ bất kỳ video nào bao gồm MP4.
Bên cạnh đó, nó cũng hoạt động như Music Converter sang iTunes / iPod, trình cắt và chỉnh sửa âm thanh miễn phí, có quá trình tốc độ cực nhanh và không làm giảm chất lượng tệp âm thanh.
Các tính năng chính :
Chuyển đổi tập tin âm thanh MP3 hoặc WAV, WMA, W4A, FLAC và hơn thế nữa
Ứng dụng Music Converter này có thể chuyển đổi bất kỳ tệp âm thanh nào có chất lượng cao, như MP3, WAV, WMA, M4A, FLAC, AAC, v.v. Nhưng nó không thể chuyển đổi nhạc được bảo vệ. Sau khi kết thúc chuyển đổi, bạn có thể thưởng thức tất cả nhạc trên bất kỳ máy nghe nhạc MP3, iPhone, iPod và các thiết bị khác miễn phí.
Trích xuất / chuyển đổi âm thanh / nhạc từ video MP4, AVI, FLV, v.v.
Nếu bạn có video MP4, AVI, FLV, MOV, WMV, MKV, MPEG và các định dạng khác, Audio Convert này cho phép bạn trích xuất / chuyển đổi tập tin âm thanh và nhạc từ những video này chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Hợp nhất và phân chia tập tin âm thanh
Bạn có thể nối một số tệp âm thanh thành một tệp dễ dàng và miễn phí bởi trình nối âm thanh và chọn bất kỳ phần nào của tệp âm thanh để chuyển đổi.
Điều chỉnh cài đặt âm thanh và âm nhạc đầu ra
Bạn được phép điều chỉnh cài đặt của tệp âm thanh đầu ra, chẳng hạn như Bộ mã hóa âm thanh, Tốc độ mẫu, Kênh và Tốc độ bit âm thanh. Lưu cấu hình được tùy chỉnh tốt dưới dạng hồ sơ của Người dùng Xác định bởi Người dùng để sử dụng trực tiếp sau này.
Hỗ trợ tất cả máy nghe nhạc MP3 và thiết bị di động như iPod
All Music Converter có thể chuyển đổi mọi tệp âm thanh / bài hát / video thành MP3 và các định dạng khác cho iPad Pro / Mini / Air, iPhone 6s Plus / 6s / 6 / 6s Plus / 5s / 5c / 5 / 4S / 3GS, iPod Touch / Nano / Ngẫu nhiên, Samsung S7 hoặc thiết bị tương tự.
Tương thích với iTunes
Trình chuyển đổi nhạc này giúp bạn chuyển đổi bất kỳ bài hát và tệp âm thanh nào tương thích với iTunes.
Định dạng âm thanh đầu vào :
Các tệp âm thanh MP3, WAV, WMA, M4A, FLAC, AAC, AC, ALAC, AIFF (* .aif; *. Aiff), CUE, MPEG Audio Files (* .mp3; *. Mp2), Tệp âm thanh của Monkey (*. ape), OGG, Tệp AC3 thô (* .ac3), Tệp âm thanh thực (* .ra; *. ram), Tệp âm thanh SUN AU (* .au), v.v.
Định dạng video đầu vào :
MP4, AVI, FLV, WMV, MKV, MOV, VOB, 3GP (* .3gp; *. 3g2), Tệp DV (* .dv; *. Dif), Tệp video Flash (* .flv; *. Swf; * .f4v), MOD, MJPEG (* .mjpg; *. mjpeg), MPEG (* .mpg; *. mpeg; *. mpeg2; *. dat), MPEG4 (* .mp4; *. m4v), MPV, QuickTime Các tệp (* .qt; *. Mov), Real Media Files (* .rm; *. Rmvb), TOD, Các tệp truyền tải video (* .ts; *. Trp; *. Tp), Windows Media Files (*. wmv; *. asf)
Tệp MPEG2 HD (* .mpg; *. mpeg), Tệp HD MPEG4 (* .mp4), Tệp HD HD (* .mov), Tệp video HD WMV (* .wmv), HD TS, HD MTS, HD M2TS, HD TRP, HD TP, v.v.
Định dạng âm thanh đầu ra :
MP3, WAV, WMA, M4A, FLAC, AAC, AC, ALAC, AIFF, AC3, AMR, AU, MKA, MP2, OGG, v.v.
CÓ GÌ MỚI
Phiên bản 9.1.16:
Ghi chú phát hành không có sẵn khi danh sách này được cập nhật.
YÊU CẦU
Bộ xử lý Intel, 64 bit
OS X 10.7 trở lên

About macsoft.vn

Check Also

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản

Monodraw 1.4 – Phần mềm tạo bố cục đẹp trong văn bản Monodraw cho phép …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *